SỬA BẾP ĐIỆN TỪ – HỒNG NGOẠI TẠI NHÀ TP.HCM – NHANH CHÓNG TIỆN LỢI

 

Mã lỗi xuất hiện trên bếp hồng ngoại khi sử dụng

Các lỗi thường hay xuất hiện khi bếp gặp sự cố thường là E1, E2. E3. E4. E5, E6, E7, E8, E9, dưới đây Hoàng Gia sẽ nếu một số lỗi thường gặp và đưa ra cách khắc phục để các gia đình có thể tự sửa chữa bếp hồng ngoại nếu có 1 chút chuyên môn về kỹ thuật. Nhưng nếu các gia đình không rành về điện thì không nên tự ý sửa chữa nhằm đảm bảo không làm hư hỏng thêm máy.

Mã lỗi E1 và E2

Nguyên nhân: Bếp hồng ngoại trong khi đang sử dụng hoặc vừa khởi động, người dùng thấy bếp hồng ngoại không hoạt động, trên màn hình hiển thị xuất hiện mã lỗi “E1” hoặc “E2”. Khi bếp hiện 2 mã lỗi này, có nghĩa sự cố cảm ứng nhiệt đã phát sinh, linh kiện bên trong sản phẩm có vấn đề. Bạn không thể tự mình xử lý lỗi này ở bếp hồng ngoại.

Cách khắc phục:Tắt bếp hồng ngoại và rút dây điện nguồn, liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa bếp hồng ngoại. Vì sự cố này bạn không thể tự khắc phục ở nhà.

Mã lỗi E3

Nguyên nhân:Quạt tản nhiệt của bếp hồng ngoại bị hư, hoặc bo điều khiển không cấp điện tới quạt.

Cách khắc phục:Ngắt nguồn điện và liên hệ với dịch vụ sửa bếp hồng ngoại để kiểm tra hoặc thay mới quạt nếu cần thiết. Tuyệt đối, không tự ý tháo lắp bếp khi không phải thợ chuyên nghiệp.

Mã lỗi E4, E5

Nguyên nhân: Do dòng điện quá thấp hoặc quá cao, để khắc phục bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện hoặc sử dụng thiết bị ổn áp để điều chỉnh nguồn điện ổn định.

Mã lỗi E6

Nguyên nhân:Bếp quá nóng do sử dụng công suất lớn hoặc hoạt động liên tiếp trong thời gian dài.

Khắc phục: Kiểm tra quạt giải nhiệt có đang hoạt động, xung quanh bếp các lỗ thoát khí, thông hơi có bị bịt kín, cần tạo sự thông thoáng cho bếp, tắt bếp, nhấc dụng cụ nấu khỏi bếp, để bếp nguội ít nhất 10 phút trước khi bật bếp và nấu ăn tiếp.

Mã lỗi E7, E8

Nguyên nhân:Hở mạch điện.

Khắc phục:Liên hệ trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa bếp hồng ngoại tại tphcm để xử lý. Bạn không được tự ý sửa chữa lỗi thuộc bo mạch bên trong bếp.

Mã lỗi E9

Nguyên nhân: Không kiểm soát được nhiệt độ bếp do đèn báo độ nóng không sáng hoặc dụng cụ nấu có đáy không bằng phẳng.

Khắc phục:Chọn lại dụng cụ nấu có phần đáy bằng phẳng, trường hợp nguyên nhân do đèn báo độ nóng thì kiểm tra lại đèn báo độ nóng khi bật bếp lên.

Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín tại TPHCM

Điện Lạnh Hoàng Gia có rất nhiều các chi nhánh để tiếp nhận, di chuyển sửa chữa nhanh chóng. Chúng tôi có chi nhánh sửa bếp hồng ngoại tại các quận trung tâm như Bình Thạnh, Quận 7, Quận 8, Quận 2, Quận 10, Gò Vấp, Phú Nhuận. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 0935675715 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điện Lạnh Hoàng Gia Phát

Điện Thoại: 028 6680 1715

Hotline: 0934 026 915 – 0935675715

Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần trợ giúp, các gia đình hãy để lại lời nhắn ở phần bình luận, Hoàng Gia sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình đến các gia đình nhanh chóng. Ngoài sửa bếp hồng ngoại chúng tôi còn cung cấp đến các gia đình dịch vụ sửa bếp từ rất mong được sự quan tâm của quý khách.

 

 

 

error: Nội dung bản quyền. Vui lòng không copy.
Contact Me on Zalo
0935.6757.15