VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TMDV ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA PHÁT


Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ Kỹ thuật viên có trình độ, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng bằng các những việc làm cụ thể.

Điện Lạnh Hoàng Gia Phát cung cấp những dịch vụ bảo hành và sửa chữa thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp như: Máy giặt, Tủ lạnh, Máy lạnh, Tivi, Máy rửa chén bát, Lò vi sóng, Bếp điện từ… chuyên nghiệp uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Mịnh.

Hoàng Gia Phát hiện tại là đại lý bảo hành ủy quyền chính hãng của Hitachi, Electrolux, Toshiba, LG, Bosch, Panasonic, Samsung, Aqua, Mitsubishi, Hafele, Teka… toàn khu vực Miền nam. Hỗ trợ kiểm tra sửa chữa thiết bị sau thời gian bảo hành. Linh kiện chính hãng, được bảo hành 12 – 24 tháng từ nhà sản xuất.

Sửa chữa chuyên nghiệp – Phục vụ nhanh chóng – Không ngại đường xa

Giá cả hợp lý nhất – Hiệu quả nhất – Chất lượng nhất – Tiện lợi và tiết kiệm nhất.

TƯ VẤN 24/7: 0935 6757 15

Kỹ Thuật Viên Nhiều Kinh nghiệm

Trung tâm điện lạnh Hoàng Gia Phát tự tin với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo quy trình khắt khe. Họ không chỉ giỏi kỹ năng, chuyên môn mà thái độ làm việc cũng rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, cẩn thận và tỉ mỉ.

Công ty thường xuyên tổ chức những đợt tập huấn để nâng cao chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật viên nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn điện lạnh Hoàng Gia Phát.

Vì sao chọn Điện Lạnh Hoàng Gia Phát

Điện Lạnh Hoàng Gia Phát tự hào có hơn 15+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa & bảo hành Điện Máy cho các thương hiệu như: Hitachi, Electrolux, Toshiba, LG, Bosch, Panasonic, Samsung, Aqua, Mitsubishi, Hafele, Teka… Chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo hành và cung cấp linh kiện Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy Giặt, Tivi, máy rửa bát. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì với các dòng bếp điện từ, bếp hồng ngoại, ghế massage cao cấp. và các thiết bị đện tử giá đình, thiết bị nhà bếp khác.

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA PHÁT

Được đông đảo khách hàng tin dùng, lựa chọn và giới thiệu. Công ty TNHH TM DV Điện lạnh Hoàng Gia Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT

Máy giặt không chạy
Máy giặt không vắt
Máy giặt bị kêu, bị rung
Máy giặt không xả
Máy giặt không vào điện
Máy giặt báo lỗi

Bấm để xem thêm

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH

Tủ lạnh không đông đá.
Ngăn mát yếu lạnh
Tủ lạnh hở ron cửa
Tủ lạnh mất nguồn
Tủ lạnh hư block
Tủ lạnh không xả tuyết

Bấm để xem thêm

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH

Máy lạnh chảy nước
Máy lạnh lạnh yếu
Máy lạnh đóng tuyết
Máy lạnh bị bụi bẩn
Máy lạnh có mùi hôi
Sạc gas máy lạnh
Bảo trì máy lạnh định kỳ

Bấm để xem thêm

DỊCH VỤ SỬA TIVI LED OLED

Sửa tivi mất nguồn
Sửa tivi không lên hình
Sửa tivi không có tiếng
Sửa tivi nhòe, nhảy, chồng hình
Sửa tivi không nhận Wifi
Sửa tivi hư màn hình
Sửa tivi hoạt động 2 phút tự tắt

Bấm để xem thêm

DỊCH VỤ SỬA MÁY RỬA CHÉN BÁT

Máy mất nguồn điện
Máy vô nước không rửa
Máy giặt nửa chừng báo lỗi
Máy không bơm nước ra ngoài
Máy không sấy khô chén
Máy bị lỗi main board

Bấm để xem thêm

DỊCH VỤ VỆ SINH LỒNG MÁY GIẶT

Máy giặt có mùi hôi
Máy giặt giặt đồ không sạch
Đồ giặt xong bị ố, ngứa, nổi mẩn đỏ
Máy giặt đồ không sạch..vv

Bấm để xem thêm

DỊCH VỤ SỬA BẾP ĐIỆN TỪ

Bếp bị mất nguồn
Bếp không nóng đủ nhiệt
Bếp bị báo lỗi E1, E2, E3, E4, E5, E6 vv
Bếp không nhận nồi
Bếp nấu lâu sôi

Bấm để xem thêm

DỊCH VỤ SỬA LÒ VI SÓNG

Sửa lò vi sóng không nóng
Xử lý rỉ sét bên trong lò vi sóng
Thay thế cục sóng, cầu chì lò vi sóng
Sửa board mạch, thay phím bấm
Thay tấm chắn sóng lò vi sóng
Và nhiều dịch vụ khác…

Bấm để xem thêm

DỊCH VỤ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG

Máy nước nóng bị chạm điện ra ngoài
Máy nước nóng không nóng hoặc nóng yếu
Máy nước nóng báo lỗi bo mạch
Máy nước nóng quá nóng
Máy nước nóng nóng yếu

Bấm để xem thêm
Bấm để xem thêm

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hiện nay, điện lạnh Hoàng Gia Phát đã mang đến nhiều chính sách tốt dành cho khách hàng nhằm hướng đến cho việc hỗ trợ cho khách hàng sao cho tốt nhất. Ngoài những chiết khấu, ưu đãi cho khách hàng thân thiết thì điện lạnh Hoàng Gia Phát còn có nhiều chính sách về về bảo hành dài hạn, hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại điện lạnh Hoàng Gia Phát.

KHÁCH HÀNG CỦA Điện lạnh Hoàng Gia Phát

Với việc chú trọng vào chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng nên tập thể đội ngũ điện lạnh Hoàng Gia Phát luôn hướng đến việc làm sao để hỗ trợ cho khách hàng của mình một cách nhanh nhất, tiện nhất và yên tâm nhất khi lựa chọn điện lạnh Hoàng Gia Phát

Gia đình mình không có điều kiện mà mình rất muốn mua máy giặt và tủ lạnh về dùng. Đang băn khoăn thì được một người bạn bảo không phải lo đến điện lạnh Hoàng Gia Phát mà mua thế là mình đến ngay trung tâm điện lạnh điện lạnh Hoàng Gia Phát chọn luôn một chiếc máy giặt và một chiếc tủ lạnh về dùng. Không ngờ giá rất rẻ mà chất lượng lại tốt, còn được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, lắp đặt ngay tận nhà nữa. Cảm ơn điện lạnh điện lạnh Hoàng Gia Phát rất nhiều

Anh Hiệp

Thủ Đức, TP.HCM 

Gia đình mình không có điều kiện mà mình rất muốn mua máy giặt và tủ lạnh về dùng. Đang băn khoăn thì được một người bạn bảo không phải lo đến điện lạnh Hoàng Gia Phát mà mua thế là mình đến ngay trung tâm điện lạnh điện lạnh Hoàng Gia Phát  chọn luôn một chiếc máy giặt và một chiếc tủ lạnh về dùng. Không ngờ giá rất rẻ mà chất lượng lại tốt, còn được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, lắp đặt ngay tận nhà nữa. Cảm ơn điện lạnh điện lạnh Hoàng Gia Phát  rất nhiều

Chị Hà

Hiệp Bình Chánh, TP.HCM