Đơn vị bảo hành sản phẩm Hitachi chính hãng tại Miền Nam

5
(1)
5/5 - (7 bình chọn)

Trung tâm bảo hành Hitachi tại TPHCM. Dịch vụ bảo hành sửa chữa Hitachi chính hãng Quận 1 quận 2, 3 ,4 ,5 ,6 , 7 , 8 ,9 , 10, 11, 12, Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận Tân Bình, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Sửa chữa TẠI NHÀ, Nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, Giá cả cạnh tranh. Bảo hành dài hạn chỉ có thể là chúng tôi. Hỗ trợ sửa chữa thay thế linh kiện sau thời gian bảo hành. Kiêm tra miễn phí, Thay thế linh kiện chính hãng, được bảo hành dịch vụ từ 24 tháng. Hỗ trợ chi phí sửa chữa từ 15 – 20%. 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM

HOÀNG GIA PHÁT – TRẠM BẢO HÀNH SẢN PHẨM: TỦ LẠNH – MÁY LẠNH – MÁY GIẶT..vv

Website Hitachi: https://hitachicenter.com/

bao-hanh-tu-lanh-hitachi-tphcm
Trung tâm bảo hành & sửa chữa tủ lạnh HITACHI CENTER tại Miền Nam. Hỗ trợ sửa tủ lạnh cấp tốc sau thời gian bảo hành 028.2248.8224

Với khoảng 960 công ty con trên toàn thế giới với phạm vi kinh doanh rộng lớn từ điện gia dụng, thiết bị tự động, công nghiệp đến năng lượng, y khoa. Hitachi luôn tự tin giữ vững danh hiệu là một trong những thương hiệu dẫn đầu với những sản phẩm công nghệ cao và là sự lựa chọn tin tưởng của người tiêu dùng.

Hitachi đã và đang đầu tư hàng triệu đô la mỗi năm vào các công trình nghiên cứu và phát triển nhằm mang tới sản phẩm ngày một tốt hơn cho khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về tập đoàn đa quốc quốc gia này trong bài viết dưới đây.

tong-dai-hitachi-toan-quoc

HITACHI LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO?

Hitachi là thương hiệu đa quốc gia nổi tiếng của Nhật Bản với trụ sở chính được đặt tại Chiyoda, thủ đô Tokyo. Là công ty sản xuất đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mới, các sản phẩm của Hitachi là chủ yếu là sản phẩm máy móc công nghiệp, nhà máy điện, hệ thống thông tin, điện tử, nguyên liệu, dịch vụ tài chính…

Hệ thống hoạt động của tập đoàn Hitachi bao gồm: trung tâm thiết kế đặt tại Milan, các ban nghiên cứu và phát triển thiết bị được đặt tại Pháp, Đức, Ailen và Mỹ.

Hitachi luôn hoạt động với chủ chương: “Sản phẩm Hitachi làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn”. Và các sản phẩm hàng đầu được sử dụng cho việc minh họa những chủ trương này là: điện tiêu dùng, dữ liệu thông tin, năng lượng, xây dựng và hệ thống điều hòa. Mỗi sản phẩm Hitachi đều nhằm mục đích thỏa mãn và tăng sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

TỔNG ĐÀI HITACHI: 028.2248.8224 – 0935.6757.15

thong-tin-bao-hanh-hitachi-chinh-thuc

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA THƯƠNG HIỆU HITACHI

Năm 1910, Namihei Odaira đã mở một cửa hàng chuyên sửa chữa đồ điện gia dụng tại Nhật và cũng chính lúc này, thương hiệu Hitachi đã ra đời.
Chiếc tủ lạnh đầu tiên của hãng Hitachi được ra đời vào năm 1932.

Năm 1959, Hitachi đã tiến hành sản xuất máy tính điện tử dựa trên máy thu thanh xách tay sử dụng đèn bán dẫn để chạy. Và đồng thời cũng trong năm này, công ty TNHH Hitachi đã được thiết lập tại Mỹ.

Năm 1969, Hitachi đã sản xuất hàng loạt tivi màu sử dụng thiết bị transistor.

Dòng máy tính công suất lớn với các tiện ích phổ thông đã được Hitachi tung ra thị trường vào năm 1974.

Văn phòng đại diện thứ 3 ở Châu Âu được thành lập vào năm 2000, có trụ sở đặt tại Sophia Antipolis ở Pháp.

Năm 2002, Hitachi đã tung ra thị trường dòng máy tính xách tay màn hình tinh thể lỏng đầu tiên trên thế giới và nhận được sự hưởng ứng vô cùng lớn từ người tiêu dùng.

Năm 2006, Hitachi ngày càng phát triển với việc kinh doanh đa chủng loại. Đồng thời, công ty cũng tiến hành thăm dò những ngành sản xuất mới có tiềm năng phát triển khác.
Và cho đến ngày nay, Hitachi đã vững vàng trở thành một tập đoàn lớn mạnh và phát triển đa dạng nhiều ngành nghề.

Với xuất phát ban đầu chỉ là một cửa hàng sửa đồ điện cho một công ty khai thác mỏ đồng tại thành phố Hitachi. Hitachi giờ đây đã trở thành tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới.

Sản phẩm đầu tiên mà Hitachi cung cấp ra thị trường là động cơ điện.

Hitachi, Ltd. Đã được thành lập từ năm 1910. Và phát mất 84 năm, Hitachi mới có thể thành lập được 4 trụ sở khu vực.

Tuyên bố doanh nghiệp của Hitachi đó là “truyền cảm hứng cho thế hệ mai sau” với ý nghĩa cốt lõi là thổi sức sống mới cho thế hệ mai sau.

Hiện nay, Hitachi chịu trách nhiệm trong việc tạo ra khoảng 50% nguồn cung cấp điện năng của Singapore và phần lớn các loại điện thoại di động tại Châu Âu đều sử dụng ít nhất một linh kiện mang thương hiệu Hitachi.

Thậm chí, Hitachi còn phát triển máy rút tiền tự động (ATM), cho phép bạn in và xuất hóa đơn ngay từ năm 1994.

Hitachi cũng là đơn vị phát triển chuẩn DVD-RAM 4.7 GB đầu tiên trên thế giới và có thể tương thích với máy ghi hình DVD vào năm 2000.

Từ “Hi” trong tiếng Nhật có nghĩa là Mặt trời còn từ “tachi” thì có nghĩa là Mọc. Đó cũng là lý do vì sao Hitachi còn được nhiều người dùng biết đến với cái tên Mặt trời mọc.

trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-hitachi-218-phan-huy-ich-phuong-12-quan-go-vap-1

CÁC SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU HITACHI

Hitachi là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực với hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng và được người dùng đón nhận như: tủ lạnh, điều hòa không khí, máy giặt, máy lọc không khí, máy hút bụi, máy nước nóng, nồi cơm điện, máy nước nóng.

Ngoài ra, Hitachi còn tham gia vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh: hệ thống thông tin và viễn thông, hệ thống điện, hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội và công nghiệp, hệ thống và thiết bị điện tử, máy móc xây dựng, các vật liệu và cấu kiện hiệu năng cao, các hệ thống ô tô.

website-bao-hanh-hitachi-chinh-thuc-tai-tphcm

 

 

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: No copy content
Contact Me on Zalo
0935675715