Trung tâm bảo hành Electrolux chính hãng TPHCM

0
(0)
Đánh giá chúng tôi

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX TRÊN TOÀN QUỐC

HOÀNG GIA PHÁT – ĐẠI LÝ BẢO HÀNH ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG TẠI MIỀN NAM

BẢO HÀNH & SỬA CHỮA SẢN PHẨM: MÁY GIẶT – TỦ LẠNH – MÁY LẠNH – MÁY RỬA BÁT..vv

Thành công trở thành công ty gia dụng lớn thứ hai trên thế giới, Electrolux luôn là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm có thiết kế hiện đại, chất lượng đảm bảo. Ngay từ khi mới thành lập, Electrolux đã chứng tỏ mình bằng cách cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao cùng doanh thu tiêu thụ lớn.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lịch sử hình thành cũng như các dòng sản phẩm mà Electrolux đang cung cấp trên thị trường trong bài viết dưới đây.

BẢO HÀNH ELECTROLUX CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM – 028.6680.1715

ELECTROLUX LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO?

Electrolux được biết đến là một công ty gia dụng đa quốc gia có trụ sở được đặt tại Thụy Điển. Nhờ sự phát triển và đổi mới không ngừng, năm 2010, Electrolux đã vươn lên trở thành công ty lớn thứ hai trên thế giới về sản xuất các thiết bị gia dụng.

Đồng thời cũng trong năm này, Electrolux được tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes xếp hạng là công ty số 1 trong top 5 công ty dẫn đầu về hàng hóa tiêu dùng lâu bền, chất lượng. Tiếp theo đó, Electrolux tiếp tục lọt vào danh sách 130 Global High Performers.

Mỗi thiết kế mà Electrolux mang đến đều thể hiện sự thấu hiểu với người dùng bằng các sản phẩm mang giải pháp thiết thực cho khách hàng là các hộ gia đình hay các doanh nghiệp với các dòng sản phẩm như: tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, bếp, máy hút bụi, máy điều hòa không khí, và các thiết bị gia dụng nhỏ trong nước.

BẢO HÀNH ELECTROLUX CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM – 028.6680.1715

TỔNG ĐÀI ELECTROLUX: 028.6680.1715

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA THƯƠNG HIỆU ELECTROLUX

Electrolux ra đời là sự hợp tác của công ty bán hàng Svenska Elektron AB và công ty sản xuất đèn karosene Lux AB vào năm 1912. Electrolux xây dựng đầu tiên là một nhà máy sản xuất máy hút bụi và trở thành nhà máy đầu tiên về dòng sản phẩm này trên thế giới với tên gọi “Lux1”. Tuy nhiên, sau 7 năm hoạt động, nhà máy đã không thể thành công. Đến năm 1919, chủ tịch công ty đã bắt đầu triển khai phương án tiến hành bán hàng tận nhà và nhờ đó đạt được những hiệu quả nhất định.

Đến năm 1925, Electrolux đã chính thức xâm nhập vào thị trường tại Úc và New Zealand và chỉ sau vài năm phát triển, Electrolux đã tiến hành đầu tư xây dựng nhà máy đầu tiên ở thành phố Melboune của Úc với quy mô nhỏ.

Năm 1928, Công ty này đã phát triển mạnh mẽ. Điều này đã được chứng tỏ bằng việc mở thêm 5 nhà máy sản xuất, 20 chi nhánh và con số văn phòng đại diện lên tới 350 trên toàn thế giới. Số máy máy hút bụi được xuất khẩu lên tới 1 triệu máy mỗi năm.

Năm 1951, Electrolux tiếp tục cho ra đời máy trộn thực phẩm, máy giặt và máy ép. Đến năm 1956, tủ lạnh, nồi cơm điện, tủ đông và máy giặt kiểu mới, máy rửa chén vào năm 1959 lần lượt được Electrolux ra mắt với người dùng.

Năm 1967 cho đến thập niên tiếp theo, Electrolux vươn lên trở thành Công ty lớn nhất trên thế giới về các sản phẩm điện tử gia dụng.

Năm 1978, công ty Husqvama của Thụy Sĩ đã gia nhập vào tập đoàn Electrolux. Và sự kết hợp này đã góp phần củng cố thêm vị trí dẫn đầu trên thị trường điện máy thế giới của Electrolux.

Đến năm 1986, Electrolux tiếp tục gặt hái được thành công với sự ra đời của sản phẩm tủ ướp lạnh tại thị trường Mỹ và cổ phần của Electrolux được rất nhiều doanh nhân Ý mua lại.

Năm 1994, Electrolux thành lập công ty thành viên với tên gọi là AEG. AEG mở chi nhánh tịa 16 quốc gia trên thế giới với 9000 công nhân và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường điện tử gia dụng tại Châu Âu.

Năm 2000, Electrolux đã thực hiện kỷ niệm 75 năm thành lập tại Úc và cho đến hiện nay, Electrolux có khoảng hơn 4.400 nhân viên.

BẢO HÀNH ELECTROLUX CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM – 028.6680.1715

CÁC SẢN PHẨM MÀ ELECTROLUX CUNG CẤP

Tính đến thời điểm hiện tại, Electrolux có khoảng 20 dòng sản phẩm bao gồm: máy cắt cỏ. tủ lạnh và rất nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh gia dụng khác.

Tại thị trường Úc, sản phẩm chiếm thị phần lớn nhất của Electrolux bao gồm tủ lạnh Kelvinator, tủ đông, máy rửa chén Disler, Simpson và máy giặt Hoover, nồi cơm điện Chef và Westinghouse, tủ lạnh Westinghouse.

Các sản phẩm trong nhà và ngoài trời cũng đồng thời được Electrolux mở rộng.

 

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: No copy content
Contact Me on Zalo
0935675715