Địa chỉ bảo hành sản phẩm PANASONIC chính hãng tại TPHCM

0
(0)
Đánh giá chúng tôi

Trung tâm bảo hành PANASONIC tại TPHCM. Dịch vụ bảo hành sửa chữa PANASONIC chính hãng Quận 1 quận 2, 3 ,4 ,5 ,6 , 7 , 8 ,9 , 10, 11, 12, Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận Tân Bình, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Sửa chữa TẠI NHÀ, Nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, Giá cả cạnh tranh. Bảo hành dài hạn chỉ có thể là chúng tôi. Hỗ trợ sửa chữa thay thế linh kiện sau thời gian bảo hành. Kiêm tra miễn phí, Thay thế linh kiện chính hãng, được bảo hành dịch vụ từ 24 tháng. Hỗ trợ chi phí sửa chữa từ 15 – 20%.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SẢN PHẨM PANASONIC CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

TRUNG TÂM BẢO HÀNH PANASONIC TRÊN TOÀN QUỐC

HOÀNG GIA PHÁT – ĐƠN VỊ BẢO HÀNH ỦY QUYỀN PANASONIC CHÍNH HÃNG: MÁY GIẶT – TỦ LẠNH – MÁY LẠNH..vv

Panasonic có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Với phương châm hoạt động luôn nỗ lực đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn. Kể từ khi thành lập đến nay, với hơn 100 năm lịch sử, Panasonic đã mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt các sản phẩm từ lĩnh vực điện tử cho đến điện gia dụng, tiêu dùng.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử hình thành, các sản phẩm thuộc thương hiệu.

PANASONIC LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO?

Được chính thức thành lập vào năm 1918 bởi Konosuke Matsushita, Panasonic là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Tên ban đầu cho thương hiệu của công ty là National vào năm 1927 với sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường là bóng đèn.

Tuy nhiên, năm 1955, công ty đã quyết định đổi tên là Panasonic và cái tên này vẫn được giữ nguyên cho đến ngày nay. Ban đầu, Panasonic là công ty chuyên về xuất khải loa âm thành và bóng đèn. Sau đó, công ty này mới bắt đầu phát triển sang lĩnh vực điện tử và điện gia dụng.

Phương châm hoạt động mà Panasonic đã đặt ra và luôn tuân thủ kể từ khi thành lập đến nay đó chính là mang đến sự tiện ích tối đa cho cuộc sống của người tiêu dùng với khẩu hiệu “Panasonic ý tưởng cuộc sống”.

Ngày 1 tháng 10 năm 2008, công ty đã đổi tên thành Panasonic Corporation và đã thống nhất tất cả các nhãn hiệu bao gồm: Matsushita, National và Panasonic dưới một doanh nghiệp.

Nhờ chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, các sản phẩm mà Panasonic cung cấp ra thị trường đều nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người tiêu dùng.

TỔNG ĐÀI PANASONIC: 028.6680.1715 – 0935.6757.15

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SẢN PHẨM PANASONIC CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA PANASONIC

Từ những năm 1950, Panasonic đã thực hiện việc ký hợp đồng với công ty Esaco nhằm thực hiện mục đích phân phối các sản phẩm mang thương hiệu National như Radio từ khu vực miền Nam đến miền Trung của Việt Nam. Và từ năm 1960 trở đi, hoạt động này càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Tháng 3 năm 1971, Panasonic đã chính thức thành lập công ty tại Việt Nam với tên gọi Công ty VietNam National (tên viết tắt là: VAVINACO) và được đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 5 năm 1994, Panasonic tiếp tục mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam cũng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 11 năm 1996, công ty Matsushita Electric Vietnam (MEV) đã được thành lập. Đây là công ty liên doanh với Viettronics Thủ Đức và đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau này, công ty được đổi tên thành Panasonic AVC Networks Việt Nam (PAVCV).

Tháng 6 năm 2003, tiếp tục thành lập công ty Matsushita Home Appliances Vietnam (MHAV) tại KCN Thăng Long 1, thành phố Hà Nội. Sau đó, công ty được đổi tên thành Công ty Panasonic Appliances Việt Nam (PAPVN).

Tháng 11 năm 2005, tại KCN Thăng Long 1, Hà Nội, Panasonic tiếp tục thành lập thêm một công ty là Công ty chủ quản Panasonic Việt Nam (PV).

Tháng 2 năm 2006, công ty Panasonic Communications Việt Nam được thành lập và cũng đặt tại KCN Thăng Long 1, Hà Nội. Công ty sau đó tiếp tục được đổi tên thành Panasonic System Networks Việt Nam (PSNV).

Đến tháng 4 năm 2006, tiếp tục thành lập công ty Panasonic Electronic Devices Việt Nam, tại KCN Thăng Long 1, Hà Nội. Và tên gọi hiện tại của công ty là Panasonic Industrial Devices Việt Nam (PIDVN). Đồng thời cũng trong thời gian này, Panasonic tiếp tục thành lập thêm công ty Panasonic Sales Việt Nam tai Hà Nội với bộ phận kinh doanh và tiếp thị của Panasonic Việt Nam.

Tháng 4 năm 2007, tiến hành thành lập công ty Panasonic R&D Center Việt Nam (PRDCV), trụ sở tại Hà Nội.

Tháng 9 năm 2010, tiếp tục thành lập Trung tâm Khoa học Toán Lý Panasonic Risupia Việt Nam (PRV) tại Hà Nội.

Đến tháng 3 năm 2012, chi nhánh công ty Panasonic Appliances Việt Nam được thành lập tại tỉnh Hưng Yên

Tháng 1 năm 2013, Công ty Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN) được thành lập tại tỉnh Bình Dương.

Tháng 3 năm 2013, tiếp tục thành lập Công ty Panasonic Insurance Service Việt Nam (PISVN), tại Hà Nội.

Tháng 10 năm 2016, Panasonic đã khai trương Panasonic Solution & Innovation Center Việt Nam, tại KCN Thăng Long 1, Hà Nội.

Và gần đây nhất, tháng 4 năm 2017, Panasonic Eco Solutions Việt Nam trở thành công ty sản xuất và kinh doanh.

PANASONIC CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

Các sản phẩm nổi bật nhất mang thương hiệu Panasonic là các sản phẩm điện gia dụng, bao gồm: tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, máy lạnh (điều hòa không khí), tủ mát, tủ đông, điều hòa một chiều, điều hòa hai chiều, điều hòa tủ đứng.

Ngoài ra, Panasonic còn cung cấp các sản phẩm khác như: tivi, máy ảnh, audio, máy hút bụi. Trong đó tivi cũng là một dòng sản phẩm nổi tiếng của Panasonic.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: No copy content
Contact Me on Zalo
0935675715