Lỗi E27 máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E27 trên màn hình khi điện áp trong gia đình bạn <220V

Điện năng chủ yếu được phân phối cho các bộ phận trong máy rửa bát Bosch như: bảng điều khiển, hệ thống thanh đốt, hệ thống máy bơm. Trong đó, hệ thống thanh đốt có công suất trung bình từ 1500 – 2000W, máy bơm có công suất khoảng 180W. Nhìn chung lượng điện tiêu thụ của máy sẽ tương đương với một chiếc bình nóng lạnh, do đó nguồn cấp điện cần ổn định.

2.Cách khắc phục lỗi E27 máy rửa bát Bosch

Cách khắc phục cho lỗi E27 máy rửa bát Bosch là tắt thiết bị và kiểm tra lại nguồn điện trong nhà, đợi đến khi điện áp ổn định thì mới vận hành trở lại.

Để phòng tránh và hạn chế tình trạng máy rửa bát Bosch báo lỗi E27, người dùng cần lưu ý một vài điểm sau:

-Lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình để tránh lãng phí điện và nước. Bên cạnh các model máy rửa bát 13-14 bộ chén đĩa châu âu thì Bosch còn cung cấp đến khách hàng các mẫu máy rửa bát loại nhỏ

Lựa chọn công suất máy rửa bát Bosch phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình bạn

-Hạn chế sử dụng máy rửa bát vào giờ cao điểm. Theo thông tin từ nhà cung cấp điện EVN thì giờ cao điểm sử dụng điện ở nước ta là từ 9h30 phút sáng đến 11h30 phút trưa và từ 17h đến 20h trong ngày.

Hạn chế sử dụng máy rửa bát vào các giờ cao điểm, khi đang có nhiều thiết bị điện tử cùng hoạt động

-Nếu nguồn điện tại bạn đang sinh sống không ổn định thì nên sử dụng thêm máy biến áp để tránh tình trạng sụt giảm điện áp, đồng thời bảo vệ tuổi thọ cho các thiết bị điện.

-Không để máy rửa bát sử dụng chung ổ cắm điện với các thiết bị điện tử trong gia đình như: tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng,….

-Sử dụng hệ thống dây điện có khả năng truyền tải tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng điện năng trong gia đình.

>>>Tham khảo thêm: Lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Bosch

3.Trung tâm sửa lỗi E27 máy rửa bát Bosch uy tín và chuyên nghiệp

Showroom Bosch  Hoàng Gia Phát là địa chỉ sửa lỗi E27 máy rửa bát Bosch uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm cùng các linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục các sự cố. Nếu cần giải đáp và tư vấn nhanh, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline028 6680 1715  –  0395 675 715

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0935.6757.15