Trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

5
(1)
Đánh giá chúng tôi

Hitachi là một thương hiệu điện tử và gia dụng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của Hitachi đợc đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ. Tại Việt Nam, Hitachi có hệ thống trung tâm bảo hành và sửa chữa rộng khắp, trong đó có trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm bảo hành và sửa chữa Hitachi chính hãng tại TP. HCM. Trung tâm cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và bảo trì các sản phẩm điện tử và gia dụng của Hitachi, bao gồm: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tivi, máy lạnh, máy hút bụi, lò vi sóng, nồi cơm điện và đồ gia dụng.

Liên hệ trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHồ Chí Minh

Để liên hệ trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline 028.2248.8224 hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ:

  • Địa chỉ: 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.2248.8224

Trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh nằm trên đường Phan Huy Ích, một tuyến đường lớn và thuận tiện cho việc di chuyển. Nếu bạn không biết đường đi, bạn có thể sử dụng các ứng dụng bản đồ trực tuyến như Google Maps để tìm đường đến trung tâm.

Liên hệ Hitachi chính hãng 218 Phan Huy ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHồ Chí Minh

Ngoài việc liên hệ trực tiếp đến trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, bạn cũng có thể liên hệ đến các đại lý chính hãng của Hitachi tại TP. Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển đến trung tâm bảo hành.

Một số đại lý chính hãng của Hitachi tại TP. Hồ Chí Minh có thể kể đến như Hitachi Center và Hitachi Home. Đây là những địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ sửa chữa và bảo hành các sản phẩm của Hitachi.

Địa chỉ trung tâm bảo hành Hitachi 218 Phan Huy ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHồ Chí Minh

Trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm bảo hành và sửa chữa chính hãng của Hitachi tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ quen thuộc và được nhiều người tin tưởng khi cần sửa chữa hoặc bảo hành các sản phẩm của Hitachi.

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Hitachi và gặp phải vấn đề về chất lượng hoặc cần bảo hành sau thời gian sử dụng, hãy đến trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

Các liên hệ sửa tủ lạnh Hitachi nhanh chóng và chính xác 028.2248.8224

Trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành cho các sản phẩm điện tử và gia dụng của Hitachi, trong đó có tủ lạnh. Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh Hitachi của mình, hãy liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

Để liên hệ đến trung tâm, bạn có thể gọi đến số điện thoại 028.2248.8224 hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm tại 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh Hitachi của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm Hitachi chính thức tại TPHM là Hitachi Center và Hitachi Home

Hitachi Center và Hitachi Home là hai đại lý chính hãng của Hitachi tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là những địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ sửa chữa và bảo hành các sản phẩm của Hitachi.

Nếu bạn không có thời gian hoặc không thuận tiện để đến trực tiếp đến trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, bạn có thể liên hệ đến Hitachi Center hoặc Hitachi Home để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề với sản phẩm của mình.

Tìm trung tâm chính hãng sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà sau thời gian bảo hành

Ngoài việc đến trực tiếp đến trung tâm bảo hành, bạn cũng có thể yêu cầu đội ngũ kỹ thuật viên của Hitachi đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển đến trung tâm.

Để yêu cầu dịch vụ này, bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH Hitachi miền Nam theo số điện thoại 028.2248.8224. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

Liên hệ Hitachi Center Tổng đài Hitachi 028.2248.8224 hoặc 0935.6757.15

Nếu bạn đang gặp vấn đề với sản phẩm của Hitachi và cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Hitachi theo số điện thoại 028.2248.8224 hoặc 0935.6757.15. Đây là các số điện thoại của Hitachi Center và Hitachi Home, hai đại lý chính hãng của Hitachi tại TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên tại tổng đài sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề với sản phẩm của Hitachi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hitachi Center và Hitachi Home – Địa chỉ uy tín cho dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi

Hitachi Center và Hitachi Home là hai đại lý chính hãng của Hitachi tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là những địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ sửa chữa và bảo hành các sản phẩm của Hitachi.

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Hitachi và gặp phải vấn đề về chất lượng hoặc cần bảo hành sau thời gian sử dụng, hãy đến trung tâm Hitachi Center hoặc Hitachi Home để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

Kết luận

Trên đây là thông tin về trung tâm Hitachi 218 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh – một trong những trung tâm bảo hành và sửa chữa chính hãng của Hitachi tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Hitachi và gặp phải vấn đề về chất lượng hoặc cần bảo hành sau thời gian sử dụng, hãy liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn cũng có thể liên hệ đến các đại lý chính hãng của Hitachi tại TP. Hồ Chí Minh như Hitachi Center và Hitachi Home để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề với sản phẩm của mình.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: No copy content
Contact Me on Zalo
0935675715