Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại nhà tphcm

Dịch vụ Hoàng Gia Phát.Com ngoài cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh tại TPHCM, chúng tôi còn thu mua – thanh lý tủ lạnh cũ giá cao thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Electrolux, Panasonic, Samsung, LG, Toshiba, Sharp, Sanyo…

Chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà quý khách thu mua tủ lạnh ngay sau khi nhận được thông tin liên hệ. Khi cần bán hoặc thanh lý tủ lạnh cũ quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 0935 6757 15 – 0934 026 915

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao, với nhiều năm liền hoạt động trong ngành Hoàng Gia Phát chúng tôi luôn có đầu ra ổn định do đó cam kết với quý khách hàng thu mua tủ lạnh cũ giá cao 50% – 80% so với giá gốc.

Đội ngũ kỹ thuật viên thẩm định giá chuyên nghiệp, không có tình trạng ép giá, kỳ kèo. Giúp quý khách hàng thoải mái khi giao dịch.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua bán linh kiện tủ lạnh cũ, thu mua tủ lạnh tại các tỉnh lẻ ( ngoại thành ) với số lượng lớn, có hoa hồng cho người giới thiệu.

Thu mua tủ lạnh cũ số lượng lớn tại các khu vực ngoại thành như Hóc Môn, Bình Dương, Long An, Nhà Bè… có xe tải vận chuyển miễn phí.

Sau khi tư vấn, trường hợp khách hàng không muốn thanh lý mà muốn sửa chữa, phục hồi tủ lạnh để tiếp tục sử dụng hoặc tặng người thân, bạn bè thì có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa tủ lạnh.

Liên hệ tổng đài: 0935 6757 15 – 0934 0269 15 khi quý khách có nhu cầu thanh lý tủ lạnh, có hoa hồng cho người giới thiệu.

Quy trình thu mua tủ lạnh tại nhà

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà quý khách kiễm tra tủ lạnh, định giá.

Sau khi thỏa thuận, khách hàng đồng ý bán tủ lạnh cũ, chúng tôi sẽ thanh toán và vận chuyển tủ lạnh về kho.

Dịch vụ đặc biệt: Trao đổi tủ lạnh cũ lấy tủ lạnh mới với chi phí chênh lệch thấp.

Liên hệ tổng đài: 0935 6757 15 – 0934 0269 15 – 028 6680 1715  khi quý khách có nhu cầu thanh lý tủ lạnh.

 

 

 

 

error: Nội dung bản quyền. Vui lòng không copy.