Chuyên thu mua máy lanh cũ giá cao tại TP. HCM và các tỉnh lân cận,  thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

HOÀNG GIA thường thu mua máy lạnh cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chống, dọn đẹp sách sẽ.

Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

” THU MUA MÁY LẠNH CŨ GIÁ CAO ”  TẤT CẢ QUẬN ( HUYỆN ) TẠI TP.HCM

QUY TRÌNH THU MUA CỦA CHÚNG TÔI:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin sản phẩm trong quá trình sử dụng của quý khách hàng. Quý khách hàng hãy gửi hình sản phẩm qua Zalo, Viber 0935.6757.15 báo giá sơ bộ.

Bước 2 : Tiến hành nhận sản phẩm và test sản phẩm ngay tại bàn quý khách có thể theo dỗi trực tiếp ( Chúng tôi không tự ý bung máy khi chưa được sự chấp nhận của quý khách hàng).

Bước 3 : Báo giá, thỏa thuận và thanh toán trực tiếp cho khách hàng ( Tiền mặt trực tiếp hoặc yêu cầu chuyền khoản qua Ngân Hàng).

CHÚNG TÔI THU MUA TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM MỚI VÀ CŨ, HƯ HỎNG HAY CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC VỚI GIÁ CAO

THỜI GIAN LÀM VIỆC TỪ 7H30 – 22H HÀNG NGÀY, KỂ CẢ CHỦ NHẬT VÀ CÁC NGÀY LỄ !!!

LH Zalo, Viber:  0935.6757.15  Hoàng Minh

 Có thể chụp hình gửi qua zalo hay viber chúng tôi sẽ báo giá sớm nhất cho khách hàng tham khảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

…….

 

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: No copy content
Contact Me on Zalo
0935675715