Sửa tivi tại nhà Vũng Tàu, sửa tivi cấp tốc toàn khu vực Bà Rịa Vũng Tàu

0
(0)
Đánh giá chúng tôi

Sửa tivi tại nhà Vũng Tàu, sửa tivi cấp tốc toàn khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. NHANH CHONG, UY TÍN, TIỆN LỢI. Bạn đang có tivi bị hưng hỏng, bạn đang muốn tìm một trung tâm sửa tivi ngay tại nhà, nhưng bạn đang lo lắng việc mang tivi đi sửa quá khó khăn,hoặc bạn không có nhiều thời gian để mang tivi đi sửa chữa. Do đó trung tâm sửa chữa tivi Hoàng Gia Phát tại Bà Rịa Vũng Tàu đã mang lại cho các bạn một dịch vụ sửa chữa tivi không thể tốt hơn để giúp bạn an tâm khi sửa tivi mà chỉ cần ở nhà thực hiện một cuộc gọi sẽ có người đến tận nhà sửa tivi cho bạn. 

Hỗ trợ chuẩn đoán sự cố và báo giá trước thông qua FACEBOOK/ ZALO/ SMS của các số điện thoại: 0935.6757.15 / 0934.0269.15 / 028.6680.1715Khách hàng chụp model (sau lưng tivi) và tình trạng sự cố để được chuẩn đoán tức thì.

 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA PHÁT – ĐIỆN LẠNH 24G
 • CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA TIVI LCD LED OLED QLED TOÀN KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU
 • Hotline: 0935.6757.15 / 0934.0269.15 / 028.6680.1715
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi chuyên nghiệp, uy tín, tiện lợi cho mọi gia định. Có mặt trong vòng 30 phút để thực hiện công việc tại chổ của khách hàng
DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI NHÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU | CAM KẾT GIÁ TỐT | BẢO HÀNH LÂU DÀI

Giới thiệu dịch vụ sửa tivi tại nhà của Hoàng Gia Phát

 • Sửa Tivi Hoàng Gia Phát là trung tâm chuyên sửa chữa tivi LCD, LED, Plasma… của nhiều hãng tivi nổi tiếng như Samsung, LG, Sony, Toshiba, Panasonic…, trung tâm có đội ngũ nhân viên lành nghề đã từng làm việc tại nhiều trung tâm có tiếng tại Bà Rịa Vũng Tàu và chúng tôi luôn luôn làm hết sức để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa tivi ngay tại nhà ngày càng cần thiết, hiểu được nỗi lo đó của khách hàng tại thành phố chúng tôi đã cung cấp cho các bạn, dịch vụ sửa tivi tại nhà tại chuyên nghiệp và uy tín.
 • Bằng sự tiện lợi và nhanh chóng, công ty luôn luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và cùng với chế độ bảo hành nhanh chóng với dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm khi gọi đến với chúng tôi.
 • Vì nhu cầu sửa tivi tại nhà ngày một phổ biến cùng với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa tivi tại nhà, nên nhiều khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu đã tìm đến trung tâm sửa tivi tại nhà Hoàng Gia Phát của chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.
 • Mọi chi phí di chuyển và sửa chữa đều được công ty hỗ trợ, nếu khách hàng không sửa tivi khi nhân viên kiểm tra chúng tôi sẽ không lấy bất kì chi phí nào, để khách hàng có được sự an tâm nhất khi gọi đến với chúng tôi !

Nhận sửa chữa các dòng tivi có thương hiệu sau: SONY – SAMSUNG – LG – TCL – PANASONIC – ASANZO sử dụng các công nghệ tivi LCD/ PLASMA/ LED/ 4K/ 8K/ OLED/ QLED. Đặc biệt: Hoàng Gia Phát nhận sửa lỗi tivi bị sọc đèn hình của tivi SAMSUNG và SONY sử dụng công nghệ  LCD hoặc LED

Gần 10 năm sửa chữa các dòng tivi từ công nghệ LCD, PLASMA đến LED và hiện tại các dòng 4k – 8k – OLED – QLED, Hoàng Gia Phát viết bài chi tiết các lỗi và tư vấn chuẩn để khách hàng xác định rõ tình trạng của tivi mà không cần phải tham khảo ở các kênh khác

DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI NHÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU | CAM KẾT GIÁ TỐT | BẢO HÀNH LÂU DÀI

Các lỗi thường gặp trên các dòng TIVI

Lỗi 1: Hỏng đèn led

Biểu hiện: Màn hình bị tối, một vùng bị tối, một nữa bị tối, không lên gì cả (vì hỏng khung led),.. nhưng âm thanh vẫn bình thường.

Chi phí sửa: Mỗi công nghệ led + độ lớn của tivi + thay led mới sẽ có giá khác nhau rất rõ rệt, nhưng lỗi này cần phải sửa lại đường nguồn thì chế độ bảo hành sẽ lên đến 06 tháng.

Nên hay không nên sửa: Rất nên sửa, chi phí sửa lỗi này còn thấp và có chế độ bảo hành cao.

Có thể thực hiện tại nhà khách không? Để thay đèn led/ khung led cần nhiều thời gian để khô keo và không gian để mở và lắp đặt. Không phù hợp làm tại chổ khách hàng.

Lỗi 2: Có tiếng không có hình

Biểu hiện: Tivi vẫn có tiếng bình thường nhưng màn hình tối đen

Chi phí sửa: Lỗi này có thể do hỏng màn hình hoặc các board mạch, nếu hỏng đèn hình thì chi phí gần 50% giá trị tivi, còn lỗi board thì chi phí thấp hơn nhiều.

Nên hay không nên sửa: Nếu xác định lỗi màn hình thì không nên sửa, còn các lỗi liên quan đến board mạch thì rất nên sửa.

Có thể sửa tại nhà khách hàng? Xác suất của đèn hình lên đến 50% nên không thể vận chuyển đèn hình mỏng manh đến tận nhà để kiểm tra cho khách, đo đạt bo mạch cũng không rõ kết quả. Chắc chắn lỗi này cần phải được biên nhận board mạch hoặc cả tivi về văn phòng kỹ thuật.

Lỗi 3: Bị sét đánh

Biểu hiện: Hầu hết tivi bị sét đánh sẽ có các dấu hiệu lạ, nên sau tiếng SÉT mà tivi bị sự cố thì được xem là tivi bị sét đánh.

Chi phí sửa: Cần phải có thời gian và máy móc hỗ trợ để ra kết quả chính xác để xác định chi phí sửa.

Nên hay không nên sửa: Việc đầu tiên bạn nên đợi báo chi phí sửa chữa rồi quyết định, nếu chi phí phù hợp và thời gian bảo hành lên đến 03 tháng thì nên sửa.

Có thể thực hiện tại nhà khách hàng không? Chắc chắn 100% phải biên nhận các board mạch hoặc cả tivi về phòng kỹ thuật.

Lỗi 4: Loa bị rè

Biểu hiện: Giống như tất cả trường hợp âm thanh khách, lo bị rè rè rất khó chịu.

Chi phí sửa chữa: Trường hợp này bạn nên  mua loa mới (ưu tiên loa của hãng), đa phần giá trong phạm vi dưới một triệu đồng với bảo hành lên đến 06 tháng.

Nên hay không nên sửa chữa: 100% nên sửa

Có thể thực hiện tại nhà không? 100% hoàn toàn thực hiện được tại nhà.

Lỗi 5: Có hình không có tiếng

Biểu hiện: Hình ảnh vẫn bình thường, tivi không bị chế độ mute âm thanh, nhưng không có nghe được âm thanh.

Chi phí sửa: Nếu liên quan đến board xử lý thì cần được báo giá sửa chữa hoặc thay thế, nếu liên quan đến phần loa thì nên chi phí không vượt quá một triệu.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa lỗi này vì chế độ bảo hành cao, và chi phí thấp.

Có thể sửa tại nhà khách hàng? Hoàn toàn có thể làm được tại nhà khách hàng đối với trường hợp do loa, còn nguyên nhân do board mạch thì cần biên nhận board xử lý và boar nguồn về phòng kỹ thuật.

Lỗi 6: Nhòe hình, nhảy đôi hình, sọc ngan, sọc dọc,..

Biểu hiện: tivi mở lên là có ngay những dấu hiệu trên, hoặc sau khi nóng lên sẽ xuất hiện đều được xem là lỗi đèn hình (panel đèn hình/ lỗi màn hình).

Chi phí sửa: Lỗi này hiện tại Hoàng Gia Phát chỉ mới nhận sửa trên 2 thương hiệu là Sony và Samsung sử dụng công nghệ LED hoặc LCD. Chi phí khoản ¼ giá trị tivi với chế độ bảo hành 03 tháng.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa nếu tivi thuộc về thương hiệu và công nghệ trên.

Có thể sửa tại nhà khách hàng? 100% không thể thực hiện tại nhà khách hàng: Cần nhiều thời gian và máy móc lớn hỗ trợ sửa chữa, đặc biệt là keo quang của hãng.

Lỗi 7: Không có tín hiệu điện

Biểu hiện: Đã thay đổi dây điện mà tivi vẫn không có tín hiệu điện

Chi phí sửa: Nếu do board mạch thì nên sửa với chi phí không vượt quá 1/5 giá trị tivi, có liên quan đến màn hình thì không nên sửa.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa chữa nếu thợ chuẩn đoán không liên quan đến đèn hình.

Có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? Hoàn toàn có thể xác định được lỗi do board mạch hoặc đèn hình tại nhà khách hàng. Nhưng những lỗi ngày nên biên nhận board mạch về để đo điện toàn diện dựa vào máy móc hỗ trợ.

Lỗi 8: Có tín hiệu điện nhưng không có làm được gì khác

Biểu hiện: đèn led của tivi sang hoặc chớp tắt theo từng lượt,.. nhưng tivi không tác động khác được.

Chi phí sửa: Đây là lỗi phức tạp nhất, kể cả việc đếm số đèn nhảy chuẩn đoán cũng không chính xác, đối với lỗi này khách hàng nên tham khảo các bài viết hoặc video chỉ đếm số lần nhịp đèn để có cơ bản chi phí. Riêng Hoàng Gia Phát chỉ báo khách chi phí tối đa để khách ước lượng chi phí.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa lỗi này, tuy bảo hành chỉ có 03 tháng.

Có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? Có thể hoặc phải biên nhận board mạch tùy vào tình trạng.

Lỗi 9: Treo logo

Biểu hiện: Tivi khởi động vào đến màn hình logo của thương hiệu thì treo.

Chi phí sửa chữa: Nặng nhất là thay board xử lý, tùy vào model tivi sẽ có giá rất chênh lệch. Các lỗi còn lại giá không vượt 1/5 giá trị tivi.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa trường hợp này.

Có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? Hầu hết có thể làm tại nhà khách hàng mà không cần biên nhận.

DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI NHÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU | CAM KẾT GIÁ TỐT | BẢO HÀNH LÂU DÀI

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng?

Hỏi: Tất cả các lỗi đều sửa được tại nhà đúng không?

Trả lời: Đúng, nếu khách đồng ý thay thế mới với giá rất cao thì mọi thứ đều có thể thay thế lắp ráp tại nhà. Sai, vì có rất nhiều trường hợp như: đèn hình, panel, chip xử lý,.. phải cần hỗ trợ bởi máy móc lớn cùng nhiều thời gian cũng như không gian để sửa chữa và chạy kiểm tra tín ổn định.

Hỏi: Tivi nhỏ thì vận chuyển dễ, tivi lớn thì sao?

Trả lời: Các đơn vị sửa chữa sẽ có những cách làm và phương tiện vận chuyển an toàn nhất, không ảnh hưởng đến đèn hình và bề ngoài của tivi.

Hỏi: Báo giá nếu không đồng ý sửa thì sao?

Trả lời: Giá phụ thuộc rất nhiều các yếu tố: Thay thế, sửa chữa, bảo hành,.. Để có giá đúng thì cần phải qua các công đoạn kiểm tra. Trường hợp khách chưa có quyết định sửa và yêu cầu trả thì khách trả phí kiểm tra báo giá, phí này được thống nhất với khách trước khi tiến hành kiểm tra và nằm trong khoản giá từ 100.000đ đến 250.000đ phụ thuộc vào kich thước tivi. Tivi trả lại cho khách sẽ đúng tình trạng lúc biên nhận.

DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI NHÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU | CAM KẾT GIÁ TỐT | BẢO HÀNH LÂU DÀI

Giá trị mà dịch vụ sửa tivi tại nhà Hoàng Gia Phát chúng tôi đem lại cho khách hàng đã tin tưởng sửa chữa tại công ty của chúng tôi :

 • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn luôn mang đến cho khách hàng những lời tư vấn hiệu quả nhất nhằm cắt giảm chi phí sửa chữa và phục vụ cho khách hàng nhanh nhất.
 • Chúng tôi luôn có tổng đài hỗ trợ 24/24 tại toàn khu vực Vũng Tàu và các huyện/thị xã/thị trấn tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Tivi được sửa chữa sẽ được trung tâm kiểm tra kĩ lưỡng và bảo hành tận tình nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng lại tivi đã được sửa chữa.
 • Với chế độ phục vụ nhanh chóng và sự uy tín khi bảo hành tivi chúng tôi đã mang lại sự tin tưởng cho nhiều khách hàng của chúng tôi.
 • Hãy gọi cho trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi tivi nhà bạn có hư hỏng gì trở lại.
DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI NHÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU | CAM KẾT GIÁ TỐT | BẢO HÀNH LÂU DÀI

Đây là các bước đặc biệt sửa tivi tại nhà Hoàng Gia Phát của chúng tôi sẽ làm bạn yên tâm  : 

 • Đầu tiên bạn có tivi bị hư ,bạn gọi đến số tổng đài sửa tivi tại nhà của chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn về tình trạng hư hỏng của tivi nhà bạn.
 • Nếu bạn đồng ý sửa chữa sẽ có nhân viên đặt lịch hẹn để đến nhà sửa tivi cho bạn .
 • Khi nhân viên đã kiểm tra kĩ lưỡng tivi của bạn,họ có thể thực hiện sửa tivi ngay tại chỗ cho bạn.
 • Còn trường hợp tivi bị hư hỏng quá nặng cần phải thay thế linh kiện trong tivi thì chúng tôi sẽ mang tivi về trung tâm để sửa chữa hoàn toàn miễn phí vận chuyển để bạn có thể yên tâm.
 • Khi đã sửa xong chúng tôi sẽ mang tivi giao lại cho nhà bạn và thanh toán hóa đơn sửa chữa.
 • Khi thanh toán chúng tôi sẽ cấp cho bạn một phiếu bảo hành chính hãng và duy nhất của công ty, trong đó có ghi thông tin rõ ràng về chế độ bảo hành của công ty.
 • Sau khi sửa chữa tivi bạn bị hư hỏng trở lại thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến sửa lại tivi cho bạn hoàn toàn miễn phí.

DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI NHÀ CÔNG TY HOÀNG GIA PHÁT

HOTLINE: 0935.6757.15 | 0934.0269.15 | 028.6680.1715

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG, SỬA NGAY TẠI NHÀ, BẢO HÀNH LÂU DÀI, GIÁ CẢ CẠNH TRANH

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: No copy content
Contact Me on Zalo
0935675715