0935 67 57 15

Máy điều hòa 2 chiều, giải pháp thông minh

  Ngày nay các thiết bị sưởi ấm cho mùa đông đang được chào bán rất nhiều trên thị trường với những mẫu mã, chức năng và giá thành rất đa dạng.  Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn và tiện ich cũng ngày càng nâng cao. Vượt trội trên các dòng sản phẩm là máy điều hòa 2 chiều với những tính năng ưu việt của nó so với các dòng sản phẩm làm ấm khác trên thị trường.

Tốt cho sức khỏe

Các loại máy sưởi đều hoạt động trên nguyên lý đốt nóng không khí trực tiếp, tiêu thụ điện năng rất cao nhưng lại chỉ có khả năng sưởi ấm trong một không gian hẹp, ngoài ra các đèn halogen còn làm khô không khí, gây thiếu ôxy, làm khô da. Chưa kể tới độ an toàn kém, nếu người dân sử dụng không đúng cách, để các vật bắt lửa bay vào gây cháy, hoặc để quạt sưởi gần tầm với của trẻ em. Trong khí đó, Nguyên lý làm nóng không khí của điều hoà nhiệt độ cũng giống nguyên lý làm lạnh, tức là gián tiếp qua giàn trao đổi nhiệt, không khí ấm từ điều hoà nhiệt đô cũng không phun trực tiếp vào người dùng mà toả đều trong phòng, điều này rất có lợi với các gia đình có người già và trẻ nhỏ khi không khí được sưởi ấm trên diện rộng trong toàn bộ phòng, tránh hiện tượng thay đổi nhiệt độ đột ngột rất không tốt cho hệ hô hấp. Vì là sưởi ấm gián tiếp, không khí không hề bị đốt cháy, không gây thiếu oxy, không gây khô da. Khả năng có sự cố cháy, bỏng là không có.

Máy điều hòa 2 chiều tốt cho sức khỏe

Máy điều hòa 2 chiều tốt cho sức khỏe

Tiện ích điều hòa hai chiều đem lại 

Trong khi các thiết bị sưởi ấm như: máy sưởi, quạt sưởi chỉ có tác dụng làm ấm cho mùa đông giá lạnh hay chiếc máy điều hòa một chiều chỉ có tác dụng làm mát trong mùa hè oi bức thì Điều hòa 2 chiều là loại điều hòa có chế độ 2 trong 1, nó có thể dùng được cho cả mùa đông và mùa hè. Vào mùa đông, thay vì tỏa ra không khí mát mẻ loại điều hòa này thổi ra không khí ấm áp khắp căn phòng.

Tiết kiệm điện năng 

 Hiệu suất của điều hoà 2 chiều lúc sưởi ấm còn lớn hơn hiệu suất lúc làm lạnh khoảng 4%, một máy điều hoà làm lạnh 12.000 Btu, khi sưởi ấm sẽ đạt 12.500 BTU, nhưng điện năng tiêu thụ là không đổi: 1,2 số / giờ.

Giá thành hợp lý

So với loại điều hòa một chiều, điều hoà 2 chiều chỉ đắt hơn khoảng 1 triệu, tức là bằng một cái quạt sưởi loại tương đối, nhưng chức năng sưởi ấm của điều hoà 2 chiều có thể giải quyết được tất cả các nhược điểm của của loại máy sưởi nêu trên.

thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934 026 915 – 0935 675 715

 

 

 

 

 

 

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *