Dịch vụ sửa máy giặt công nghiệp bệnh viện, nhà hàng khách sạn, dịch vụ uy tín 028.6680.1715

0
(0)
Đánh giá chúng tôi

Chuyên sửa chữa máy giặt công nghiệp: sửa chữa máy giặt công nghiệp IMAGE / sửa chữa máy giặt công nghiệp IMESA / sửa chữa máy giặt công nghiệp UNIMAX / sửa chữa máy giặt công nghiệp FAGOR  / sửa chữa máy giặt công nghiệp DANUBE  / sửa chữa máy giặt công nghiệp GIRBAU / sửa chữa máy giặt công nghiệp PRIMER  / sửa chữa máy giặt công nghiệp POWER OF LINE  / sửa chữa máy giặt công nghiệp HWASUNG / sửa chữa máy giặt công nghiệp RENZACCI / sửa chữa máy giặt công nghiệp DOMUS / sửa chữa máy giặt công nghiệp PRIMUS / sửa chữa máy giặt công nghiệp CLENTECH / sửa chữa máy giặt công nghiệp PAROS,…

Sửa Điện Lạnh HGP là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ như sau: sửa chữa, bảo hành và vệ sinh tất cả các loại máy móc thiết bị công nghiệp trên thị trường như: Máy giặt, máy sấy, máy ủi, máy ép, máy thổi form, máy đánh số… của tất cả các hãng. Trong số đó chiếc máy giặt của bạn đang hoạt động bỗng dưng ngưng hoạt động và bạn chẳng biết nguyên nhân tại sao lại gây ra sự hư hỏng như vậy. Nếu bạn vội vàng thuê một nơi kém uy tín để sủa chữa thì hãy cẩn thận vì có thể sẽ gây ra việc bạn phải vứt bỏ luôn chiếc máy giặt và thay thế một chiếc máy mới. Điều này sẽ làm tốn kém tài chính của bạn một cách vô lý đấy.

Chúng tôi khuyên bạn hãy chọn một nơi có uy tín cao để giao phó công cụ làm việc của mình, điển hình là dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp của Sửa Điện Lạnh HGP. Đến với chúng tôi bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm. Bên cạnh việc sửa chữa máy giặt công nghiệp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi khi cần những dịch vụ như:

– Mua máy giặt, máy ủi, máy sấy, máy ép… mới

– Thay thế các máy móc hay linh kiện, phụ tùng của các thiết bị giặt ủi công nghiệp

– Sửa chữa tất cả các máy móc và thiết bị giặt ủi công nghiệp

– Bảo dưỡng và chăm sóc các thiết bị giặt ủi công nghiệp

– Di chuyển nhà xưởng và tất cả các máy móc giặt ủi

1. Sửa điện lạnh HGP chuyên xử lý những lỗi hư hỏng của máy giặt như sau:

Các lỗi thường gặp trên máy giặt công nghiệp

2. Quy trình sửa chữa máy giặt

quy-trinh-sua-tu-lanh-h2
Quy trình sửa chữa máy giặt công nghiệp

Những sự cố thường gặp của máy giặt công nghiệp:

– Máy giặt bị hỏng bản mạch và có tiếng lạ phát ra tring khi hoạt động

– Máy giặt bị rung lắc mạnh trong khi hoạt động

– Máy giặt không vắt khô quần áo, xả sạch nước

– Nước không cấp vào lồng giặt hay xả tràn ra máy giặt

Chúng tôi khuyên bạn hãy chọn một nơi có uy tín cao để giao phó công cụ làm việc của mình, điển hình là dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp của trung tâm điện máy Hoàng Gia Phát. Đến với chúng tôi bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm. Bên cạnh việc sửa chữa máy giặt công nghiệp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi khi cần những dịch vụ như:

– Mua máy giặt, máy ủi, máy sấy, máy ép… mới

– Thay thế các máy móc hay linh kiện, phụ tùng của các thiết bị giặt ủi công nghiệp

– Sửa chữa tất cả các máy móc và thiết bị giặt ủi công nghiệp

– Bảo dưỡng và chăm sóc các thiết bị giặt ủi công nghiệp

– Di chuyển nhà xưởng và tất cả các máy móc giặt ủi

Vì sao khách hàng nên chọn lựa dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp của trung tâm điện máy Hoàng Gia Phát

– Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng vậy, khi sử dụng các thiết bị phục vụ cho công việc phải đi đôi với chế độ bảo hành và chăm sóc cho máy móc “ có sức khoẻ” mới hoạt động tốt. Nhất là bạn đang làm việc trong lĩnh vực giặt ủi thì rất cần chú trọng đến vấn đề bảo trì thường xuyên vì chiếc máy giặt sẽ phải hoạt động liên tục để phục vụ cho công việc.

– Máy móc thì cũng cần phải có thời gian để nghỉ ngơi như con người vậy. Vì thế việc bảo trì sẽ giúp cho máy giặt hoạt động tốt, bền bỉ và cho năng suất cao. Đối với thiết kế của chiếc máy giặt công nghiêp thì rất phức tạp bao gồm rất nhiều vi mạch và những chi tiết khá phức tạp. Vì vậy nếu phát hiện máy giặt có sự cố nào đó mà chúng ta không thể giải quyết được thì hãy ngay lập tức gọi cho chúng tôi, bạn đừng cố gắng tìm hiểu vì việc này sẽ không tốt cho sự an toàn của máy.

– Nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì sẽ được sở hữu những chế độ bảo hành và ưu đãi cao dành cho khách hàng sau khi sửa chữa. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong 3 ngày sau để kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt có tốt hay không.

– Với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản tài chính của doanh nghiệp mình.

– Trung tâm Hoàng Gia sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tinh thần làm việc tận tâm và lấy chữ tín làm đầu sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng hư hỏng của máy giặt công nghiêpj ngay lập tức.

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: No copy content
Contact Me on Zalo
0935675715