0935 67 57 15

THU MUA MÁY LẠNH GIÁ CAO – CŨ – HƯ – MỚI TẠI TP.HCM

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA PHÁT

THU MUA MÁY LẠNH CŨ TẠI NHÀ TP.HCM

Đặc Biệt  : THU MUA LẠI MÁY CŨ  90% đến 99% GIÁ GỐC

LIÊN HỆ :  0935.675.715  –  0934.026.915

collage_photocat

  Chuyên thu mua máy lanh cũ giá cao tại TP. HCM và các tỉnh lân cận,  thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

HOÀNG GIA thường thu mua máy lạnh cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chống, dọn đẹp sách sẽ.

Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

” THU MUA MÁY LẠNH CŨ ”  TẤT CẢ QUẬN ( HUYỆN ) TẠI TP.HCM

Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán  máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

Với  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ TP.HCM nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.
Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lãnh cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

Giờ làm việc : Từ 7h – 20h ( Tất cả các ngày trong tuần )

  >> THU MUA TRAO ĐỔI MÁY CŨ GIÁ CAO <<

LIÊN HỆ :  0935.675.715  –  0934.026.915

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

…….

 

 

 

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *