0935 67 57 15

THU MUA MÁY GIẶT CŨ TẠI NHÀ GIÁ CAO TP.HCM – THU MUA MÁY LẠNH, TỦ LẠNH, TIVI LCD LED, ÂM LY, DÀN KARAOKE

 

Bạn muốn sắm cho gia đình của mình một chiếc máy giặt mới tiện nghi hơn, hiện đại hơn nhưng luôn gặp phải các vấn đề khó khăn sau:

  • Cảm thấy lưỡng lự vì không biết phải làm gì với chiếc máy giặt cũ.
  • Thanh lý máy giặt cũ tại các cửa hàng, đại lý giá rất thấp ( vì đa phần người mua chỉ mua xác, không cần biết xài được hay không ).
  • Không đủ chi phí để mua một chiếc máy giặt đời mới.

Trung tâm ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA sau nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chúng tôi đã tìm kiếm và thiết lập hệ thống đầu ra cho các dòng máy giặt cũ một cách ổn định. Do đó, chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý máy giặt cũ của tất cả các hãng thông dụng nhất hiện nay: Samsung, Sanyo, Panasonic, LG, Hitachi… Các loại máy giặt lồng đừng ( cửa trên ), máy giặt lồng ngang ( cửa trước ).

201508174406_sua_may_giat_quan_9

Dịch vụ đặc biệt: Đổi máy giặt cũ lấy máy giặt mới với chi phí thấp.

Hotline:  0935.675.715  &  0934.026.915 

Mua máy giặt cũ giá cao – thu mua máy giặt cũ tại nhà – mua máy giặt cũ lồng đứng – mua máy giặt cũ lồng ngang

Cuộc sống ngày càng được nâng cấp, các nhà sản xuất không ngừng cho ra những mẫu máy giặt mới với nhiều chức năng hơn.  Nhiều gia đình muốn thay máy giặt mới với nhiều tính năng hơn để tiện lợi trong việc giặt giũ. Vì thế bạn đang tìm kiếm công ty thu mua máy giặt cũ giá cao đến thanh lý? Không cần tìm đâu xa DICHVUDIENLANH24G,COM chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ đến nhanh kiểm tra máy và thanh lý nhanh cho mình.

DICHVUDIENLANH24G,COM chuyên thu mua máy giặt cũ tại nhà luôn nghĩ đến lợi nhuận của quý khách hàng, bạn sẽ không còn bỏ phí đồ cũ của mình đang sử dụng mà có thể đổi cũ thành mới.

Chúng tôi thường xuyên đưa ra chương trình đặc biệt thu hồi máy cũ đổi máy mới với mức giá ưu đãi cực lớn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ nhanh khi quý khách hàng có nhu cầu.

Chuyên thu mua máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng đứng với tất cả các hãng như Electrolux, LG, Panasonic, Toshiba,….. và các loại máy giặt hàng nhập. Chỉ cần nhắc máy và gọi cho DICHVUDIENLANH24G,COM theo số 0935.675.715. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua máy giặt với giá cao. Khi mua – bán máy giặt cũ tại công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ hài lòng và không cần phải băng khoăn. Bên cạnh đó chúng tôi có nhận trao đổi máy giặt cũ lấy máy giặt mới.

Ngoài máy giặt ra chúng tôi còn thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh cũ, máy nước nóng cũ giá cao.

mua-may-giat-cu-gia-cao

 

 

 

 

 

 

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *