0935 67 57 15

Những lỗi thường gặp của tủ lạnh và cách khắc phục

Khi hoạt động tủ lạnh có thể xảy ra một số trục trặc khiến bạn gặp khó khăn trong cách giải quyết, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn khắc phục những sự cố thường gặp đó trước khi cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh .

Một số lỗi mà chiếc tủ lạnh của bạn có thể gặp phải:

Tủ lạnh không hoạt động

Trường hợp này bạn cần kiểm tra xem phích cắm tủ lạnh và đầu nối có ở trong tình trạng hoạt động tốt không? Liệu có trục trặc gì với cầu chì và hệ

thống điện trong nhà không? Nếu gặp trục trặc ở những khâu này thì bạn hoàn toàn có thể tự xử lý.

Đáy tủ lạnh bị rò rỉ nước

Có khả năng là ống dẫn nước xả tuyết bị tắc do bụi bẩn khiến cho nước bị rò rỉ xuống sàn nhà. Bạn chỉ cần lấy ống ra vệ sinh lại. Nếu tình trạng vẫn tiếp tục như vậy thì bạn nên gọi điện đến chúng tôi theo Hotline: 0934 026 915 – 0935 675 715 để được tư vấn miễn phí và nếu cần thiết chúng tôi sẽ đến sửa tủ lạnh tại nhà bạn với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Tủ lạnh phát ra tiếng ồn

Các chân đế tủ lạnh kê không đều có thể là nguyên nhân gây ra tiếng ồn của tủ lạnh. Vì thế, bạn nên kê lại các chân đế cho cân bằng và ngay ngắn.

Tủ lạnh có mùi hôi

Mùi hôi của tủ lạnh phần lớn là do thức ăn gây ra. Vì thế, bạn cần thường xuyên vệ sinh tủ lạnh và sắp xếp các thức ăn dãn cách ra. Bạn cũng nên để thêm các lát chanh vào ngăn tủ để nó tự khử mùi.

tu-lanh-co-mui-hoi

Tủ không lạnh

Tủ của bạn không lạnh có thể là do bạn đã nhồi nhét vào đó quá nhiều thức ăn hoặc công tắc rơ le không được cài đặt đúng. Bạn cần chỉnh lại núm rơ le sang mức cao hơn, đồng thời sắp xếp thức ăn lại cho thông thoáng. Thêm một nguyên nhân nữa là do tủ đã bị hết ga. Bạn cần gọi nhân viên kỹ thuật đến để bơm ga tủ lạnh.

 

 

 

 

 

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *