0935 67 57 15

LG ra mắt tủ lạnh chạy Windows 10

LG ra mắt tủ lạnh chạy Windows 10
Những mẫu tủ lạnh liên tục được cho ra đời trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Mới đây thôi, LG đã tung ra thị trường dòng tủ lạnh độc đáo chạy Windows 10 tên là Smart InstaView Door-in-Door. Cùng với Điện máy XANH tìm hiểu về nó bạn nhé.
Tủ lạnh có Windows 10

Triển lãm IFA 2016 gây bất ngờ cho người tham dự bởi chiếc tủ lạnh thế hệ mới Smart InstaView Door-in-Door do LG mang đến.

Không chỉ sở hữu cửa tủ ngăn đông được gắn màn hình trong suốt, tủ lạnh LG Smart InstaView Door-in-Door còn tích hợp thêm cảm ứng đa điểm cũng như phần cứng máy tính chạy Windows 10.

Tiết kiệm điện năng

tu-lanh-chay-windows-10-lg-smart-instaview-door-in-door1

Chỉ với hai lần gõ liên tiếp, cửa ngăn đông của tủ lạnh Smart InstaView Door-in-Door sẽ chuyển sang chế độ trong mờ để người dùng quan sát thực phẩm bên trong. Nhờ đó, lượng không khí lạnh thoát ra bên ngoài được giảm tối đa, đem lại khả năng tiết kiệm điện cao.

Tiện nghi hơn cho người sử dụng

tu-lanh-chay-windows-10-lg-smart-instaview-door-in-door4

Ngoài ra, khi chuyển màn hình ngăn đông của tủ lạnh Smart InstaView Door-in-Door sang chế độ trong mờ, bạn có thể kéo thả các biểu tượng để đánh dấu những thực phẩm sắp hết hay cần mua thêm. Từ đó, giúp việc quản lí các thực phẩm bên trong tủ lạnh được hiệu quả hơn.

Tủ lạnh LG Smart InstaView Door-in-Door tiện nghi

Vừa làm bếp, vừa giải trí

tu-lanh-chay-windows-10-lg-smart-instaview-door-in-door3

Với phần cứng máy tính dùng CPU Intel Atom và 2 GB RAM và màn hình 21,5” đặt dọc, bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhiều công việc khác cũng như thư giãn khi làm bếp. Bạn có thể mở Start Menu và sử dụng chiếc tủ lạnh Smart InstaView Door-in-Door này như một máy tính thông th

ường.

Tủ lạnh LG Smart InstaView Door-in-Door giúp người dùng giải trí

tu-lanh-chay-windows-10-lg-smart-instaview-door-in-door2

Một số việc bạn có thể làm như là: lướt web, kiểm tra email, truy cập mạng xã hội như Facebook hay Instagram,… Thậm chí bạn cũng có thể soạn thảo văn bản với bàn phím ảo. Tủ lạnh Smart InstaView Door-in-Door còn được tích hợp loa, đem lại cơ hội cho bạn nghe nhạ

c thư giãn khi làm bếp.

Tủ lạnh LG Smart InstaView Door-in-Door giúp người dùng vừa làm bếp, vừa thư giãn

Với chiếc tủ lạnh này, đây không còn là một chiếc tủ lạnh với chức năng bảo quản thực phẩm thông thường nữa, có thể nói LG Smart InstaView Door-in-Door đã tích hợp thêm nhiều tính năng mới, cho người dùng có những trải nghiệm độc đáo chưa từng có.

 

 

 

 

 

 

 

=================================================

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *