0935 67 57 15

Làm thế nào để biết ai có nhu cầu sử dụng máy lạnh

Những ngày khi máy lạnh là bảo quản của những người giàu có và nổi tiếng lâu rồi. Ngày nay, khi hầu hết các ngôi nhà thứ hai có điều hòa không khí, nó sau đó sẽ có vấn đề bảo dưỡng là tốt.

Tuy nhiên, các dịch vụ điều hòa không khí chuyên nghiệp chi phí tiền bạc. Do đó, trước khi gọi một đến ngôi nhà của bạn, bạn sẽ có thể để xác định xem bạn cần một trong những nơi đầu tiên. Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn đưa ra quyết định:

1. Kiểm tra các tụ ngoài trời và các đơn vị trong nhà được làm việc đúng cách. Nếu họ không, nó có thể là một trường hợp đơn giản của một cầu chì hoặc ngắt thổi ra, mà có thể được thay thế một cách dễ dàng mà không cần phải gọi một người chuyên nghiệp.

2. Kiểm tra các bộ lọc thường xuyên. Một dấu hiệu chỉ ra sự cần thiết phải thay đổi là sự tích tụ của băng bên trong bộ phận làm mát bên trong (phần thiết bị bay hơi). Nếu bạn không thể phát hiện bằng mắt này, bạn có thể làm như vậy bằng cách liên lạc. Nếu phần kim loại có vẻ lạnh lùng khi chạm vào, nó có thể chỉ ra sự hiện diện của băng chặn dòng chảy bình thường của không khí, do đó dẫn đến hiệu quả giảm. Một chuyên gia phải phát hiện ra những đơn vị niêm phong và thay thế các bộ lọc.

Gợi ý bạn: Một số chi nhánh tiêu biểu tại Điện Lạnh Hoàng Gia Phát bạn có thể tin tưởng:

+ Sửa máy lạnh quận gò vấp

+ Sửa máy lạnh quận bình thạnh

+ Sửa máy lạnh quận thủ đức

3. Kiểm tra các vành đai quạt quạt cho chùng quá mức hoặc thiệt hại. Đây là một lý do khác có thể cho hiệu suất làm mát thấp do cản trở luồng không khí.

4. Hãy chắc chắn để thường xuyên rửa các cuộn dây ngưng bằng cách phun nước vào nó. Điều này đặc biệt quan trọng nếu các đơn vị bên ngoài là trong một khu vực bụi bặm hay một nơi lá bay xung quanh. Đây có thể làm tắc nghẽn các cuộn dây và gây ra các đơn vị hoạt động không hiệu quả.

5. Kiểm tra xem nhiệt được thiết lập đúng. Thiết lập không đúng cách nhiệt thường có thể tạo ra ấn tượng sai lầm rằng các đơn vị điều hòa không khí không hoạt động đúng.

Có một số điều bạn cần ghi nhớ khi thực hiện bất kỳ kiểm tra của đơn vị điều hòa không khí của bạn:

1. Đừng cố gắng sửa chữa, trừ khi bạn đủ điều kiện để làm như vậy. Ở nhiều quốc gia là bất hợp pháp cho một người không có chứng thực hiện việc sửa chữa máy điều hòa không khí.

2. Đừng cố gắng để thêm hoặc loại bỏ các chất làm lạnh từ hệ thống của bạn, trừ khi bạn được cấp phép bởi EPA. Đây được coi là một sự vi phạm rất nghiêm trọng các quy định về môi trường.

3. Không sử dụng hệ thống điện; bạn có thể sẽ gây tổn hại nghiêm trọng chính mình.

4. Nếu bạn phát hiện bất kỳ vấn đề với đơn vị điều hòa không khí của bạn mà không thể được sửa chữa bởi những lời khuyên đưa ra ở trên, gọi là chuyên nghiệp. Một lần nữa, không gọi một thợ điện nhưng một chuyên gia điều hòa không khí, người có kiến ​​thức để đối phó với các vấn đề như vậy.

Một khi bạn đã quyết định gọi một chuyên nghiệp, làm nghiên cứu của bạn và chọn đúng người hoặc công ty dựa trên các yếu tố sau:

1. Danh tiếng – Tới trực tuyến với đánh giá, hỏi bạn bè và hàng xóm và gọi lên bất kỳ khách hàng mà họ đề cập đến để xác nhận yêu cầu của mình.
2. Recognition – Đảm bảo rằng những người hoặc công ty được chứng nhận bởi các cơ quan thích hợp.
3. Chi phí – Đây là quan trọng nhưng phải lệ thuộc vào hai yếu tố đầu tiên khi bạn thực hiện một sự lựa chọn.

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *