0935 67 57 15

Điều Hòa 2 chiều Daikin tốt nhất hiện nay

4 điều hòa 2 chiều Daikin tốt nhất hiện nay

Với những sản phẩm đa dạng của mình, điều hòa Daikin mang đến nhiều lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. Dưới đây là thông tin của 4 điều hòa Daikin 2 chiều tốt nhất hiện nay để bạn cái nhìn rõ hơn và dễ dàng đưa ra quyết định cho chiếc điều hòa trong nhà mình.

Điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXM25HVMV

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM25HVMV mang thiết kế vuông vức, tạo sự sang trọng và hiện đại cho căn nhà của bạn. Một số công nghệ mà chiếc điều hòa Daikin này sở hữu là:

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM25HVMV mang thiết kế vuông vức

+ Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful: Với khả năng làm lạnh nhanh Powerful, điều hòa 2 chiều Daikin FTXM25HVMV sẽ mau chóng mang lại luồng không khí mát mẻ trong căn phòng bạn, giúp bạn được thư giãn thoải mái.

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM25HVMV mang thiết kế vuông vức làm lạnh nhanh

+ Công nghệ biến tần Inverter: Công nghệ Inverter của điều hòa 2 chiều Daikin FTXM25HVMV giảm thiểu sự hao phí điện năng. Nhờ đó, mang đến cho gia đình bạn khả năng tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ.

Điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXS25GVMV

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXS25GVMV sở hữu thiết kế tinh tế và thanh nhã nhờ gam màu trắng đặc trưng. Với nhiều tính năng khác nhau, chiếc điều hòa 2 chiều này sẽ cho gia đình bạn những khoảnh khắc thư giãn nhất:

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXS25GVMV sở hữu thiết kế tinh tế

+ Cảm biến mắt thần thông minh: Điều hòa 2 chiều Daikin FTXS25GVMV có cảm biến mắt thần thông minh, giúp nhận biết sự có mặt của người dùng trong phòng. Nếu không có bất kỳ chuyển động nào trong vòng 20 phút, điều hòa 2 chiều Daikin sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C.

+ Công nghệ Inverter độc đáo: Với công nghệ Inverter, người dùng sẽ không chỉ tiết kiệm được lượng lớn điện năng mà còn có thể tận hưởng luồng không khí mát luôn ổn định và mạnh mẽ.

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXD35HVMV chứa nhiều công nghệ

+ Mắt thần thông minh: Điều hòa 2 chiều Daikin FTXD35HVMV với cảm biến mắt thần thông minh sẽ giúp gia đình bạn vừa được tiết kiệm điện, vừa được thư giãn thoải mái nhờ tính năng xác định sự có mặt và vị trí của người dùng rồi điều chỉnh luồng gió và nhiệt độ sao cho phù hợp.

+ Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Bên cạnh đó, không chỉ giúp người dùng giảm sự lãng phí điện năng, điều hòa 2 chiều Daikin FTXD35HVMV còn bảo vệ không khí bằng cách sử dụng công nghệ phin lọc xúc tác quang Apatit Titan diệt khuẩn và lọc sạch bụi bẩn.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *