0935 67 57 15

Bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tphcm

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hoàng Gia Phát chuyên thiết kế, sửa chữa, bảo trì, máy lạnh công nghiệp hệ thống lạnh chiller máy lạnh vrv. 0935.6757.15

Hoàng Gia Phát là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh – lạnh công nghiệp; chuyên thi công, sửa chữa, bảo trì máy lạnh công nghiệp, hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, làm lạnh nước dây chuyền, kho cấp đông lạnh trực tiếp – gián tiếp.

Sửa chữa bảo trì các loại máy lạnh, bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp cho toà nhà, công ty, nhà hàng khách sạn. khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Thực hiện các hợp đồng thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy lạnh vrv các loại máy lạnh công nghiệp

Để đảm bảo hệ thống điều hòa không khí, hệ thống kho lạnh, kho trữ đông, hệ thống tủ bảo quản hoạt động đáp ứng hết công sức, tuổi thọ được bền lâu. Và đặc biệt, không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh – sản xuất. Ngoài việc sử dụng đúng yêu cầu của nhà sản xuất, thì chúng ta cần phải có một giải pháp bảo dưỡng – bảo trì hợp lý.

Kể từ ngày thành lập cho đến nay công ty Hoàng Gia Phát luôn là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra những giải pháp tối ưu để phục vụ Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông, tác phong chuyên nghiệp, luôn lấy tiêu chí ”An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả” là phương châm để phục vụ, chúng tôi tự tin ”Mang lại sự hài lòng nhất” cho mọi đối tượng khách hàng như :
>> Hệ thống khách sạn
>> Trung tâm đào tạo
>> Trường học
>> Nhà máy, xưởng sản xuất
>> Doanh nghiệp tư nhân, công ty, xí nghiệp, …

NCC Hoàng Gia Phát chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của mọi nhà, mọi doanh nghiệp. trong và ngoài nước. Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Hợp đồng dịch vụ bao tri he thong lanh cong nghiep khối lượng máy lạnh lớn > 100 bộ, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0935.6757.15 – 0934.0269.15 (Hoàng Minh)

 

 

 

 

 

 

 

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *