0935 67 57 15

Bạn tìm thấy 1 công ty sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp

Mua hoặc sửa chữa một hệ thống máy lạnh có thể một nỗ lực lớn, do đó bạn muốn đảmbảo rằng không không có ngạc nhiên. Đọc bài viết này sẽ giúp đỡ để đảm bảo rằng bạnnhận được tốt nhất an toàn nhất đối phó tốt nhất dịch vụ sửa chữa máy lạnh của bạn.
Việc đầu tiên bạn cần phải làm để có được tất cả các chi tiết của các giao dịch bằng văn bản trước khi bất kỳ dịch vụ sửa chữa bắt đầu. Bạn sẽ muốn biết khi công ty sửa chữa AC sẽcả hai bắt đầu kết thúc công việc sửa chữa của họ. Bạn chắc chắn sẽ cần phải biết những gì tất cả các chi phí của bạn sẽ quá. Hãy chắc chắn rằng chúng bao gồm các chi phí của tất cả được biết đến thiết bị, lao động, vật tư, bao gồm bất kỳ chi phí biến nào có thể xảy rađể thay thế các bộ phận hoặc cho lao động nghiêm. Bạn cũng sẽ muốn xem tất cả các tài liệu bảo hiểm công ty có thể cung cấp để giữ cho hồ sơ của bạn.
Một trong những chi tiết bạn sẽ muốn lưu ý thời hạn bảo hành cho bất kỳ thiết bị thay thế hoặc sửa chữa. Bạn thể yêu cầu một bản sao của họ tính toán tải ngoài ra, đặc biệt là nếu bạn của bạn máy lạnh sửa chữa dịch vụ thực hiện vào mùa đông. Điều này có thể một yếu tố nếu bạn bất kỳ vấn đề khi bạn bật điều hòa không khí trong nhiều thời tiết ấm hơn so với khi đã được cài đặt.
sua may lanh
Một yếu tố bạn sẽ muốn công ty sửa chữa máy lạnh để địa chỉ cho dù giá thầu của họbao gồm đường ống mới. Bạn sẽ cần phải họ chỉ định loại ống dẫn họ sẽ sử dụng những gì chi phí họ sẽ tính phí cho bạn cho ống dẫn. có lẽ sẽ một ý tưởng tốt cũng đểđặt một nắp trên số tiền tối đa họ sẽ tính phí cho tất cả ống dẫn có thể cần thiết.
Một cái gì đó khácbạn sẽ muốn yêu cầu trong hợp đồng một bản phát hành của lien. quan trọng để một bản phát hành của lien bao gồm trong hợp đồng chỉ trongtrường hợp doanh nghiệp sửa chữa máy lạnh bạn chọn không phải các nhà cung cấp thiết bị cho các thiết bị AC họ sử dụng trong nhà của bạn. Bạn có thể đã trả tiền cho dịch vụ,nhưng nếu các nhà thầu không trả tiền các nhà cung cấp, các nhà cung cấp có thể khả năng để đi sau khi bạn cho tiền, tùy thuộc vào pháp luật của nhà nước của bạn . Bất kểnhà nước bạn sống , có lẽ sẽ một ý tưởng tốt để có được việc phát hành anyway.
Một trong những bước cuối cùng, bạn có thể làm để bảo vệ chính mình với mua hàng này để thực hiện mua hàng bằng thẻ tín dụng của bạn. Công ty thẻ tín dụng của bạn có thểcung cấp cho bạn bảo vệ bổ sung nên sửa chữa AC của bạn đi xiên. Thực hiện theo các biện pháp phòng ngừa khi hoàn thiện các thỏa thuận bạn sẽ thể làm mọi thứ có thể để bảo vệ mình chống lại bất cứ điều gì có thể có khả năng đi sai.

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *