0935 67 57 15

Sửa chữa và bảo trì cho thương mại điều hòa nhiệt độ

Sửa chữa và bảo trì cho thương mại điều hòa nhiệt độ

Hệ thống điều hòa không khí thương mại là đơn vị làm mát rất lớn và tốn điện khổng lồ. Thêm vào đó, nếu hệ thống làm mát áp lực với những cách không có vật cản và bộ lọc bị bẩn, bạn có thể tưởng tượng.

Không giống như điều hòa không khí gia đình, nơi không gian cần thiết để được làm lạnh kém, cho máy điều hòa không khí công nghiệp, nó là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Bởi thời gian bạn tìm ra nơi mà vấn đề là, nó có thể là quá muộn. Do đó, bảo trì thường xuyên thông qua các cơ quan dịch vụ điều hòa không khí là phải.

Vấn đề và biện pháp khắc phục có thể của họ:

Bạn có thể gặp phải vấn đề hôm nay ngày với điều hòa không khí của bạn. Dưới đây là một số bước đơn giản để đánh giá vấn đề.

A / C không phải là chuyển về

Nhiều khả năng các a / c cầu chì có thể đã bị thổi lên. Thay đổi cầu chì. Nếu vẫn không có thay đổi, sau đó bạn có thể phải tìm cho dây bị hỏng hoặc kết nối lỏng lẻo trong hệ thống điện. Nó cũng có thể là công tắc bị phá vỡ bên trong. Gọi một kỹ thuật để kiểm tra các lỗi và thay thế các bộ phận bị đứt hay bị lỏng hoặc bị hỏng.

Không cần làm mát hoặc rất ít làm mát ngay cả khi nhiệt độ thực sự là khá thấp

Kiểm tra nếu có các cửa sổ đang mở trong phòng. Điều này có thể gây ra sự chậm trễ trong quá trình làm mát như khí nóng sẽ tiếp tục tăng nhiệt độ. Đóng lại nếu mở. Kiểm tra tiếp theo nếu các vành đai của máy nén là lỏng hoặc trượt. Hơn bôi dầu có thể gây trượt. Vì vậy, thắt chặt hoặc thay thế khi cần thiết.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Nếu bộ lọc ngưng bị tắc, làm mát sẽ không có hiệu quả. Bạn cũng cần phải kiểm tra nếu có lạnh bị rò rỉ ra ngoài.

Mùi

Mùi có thể có nghĩa là rất nhiều thứ. Nó thậm chí có thể có nghĩa là một con chuột chết trong các ống dẫn khí. Vì vậy, làm sạch các ống dẫn khí quan trọng như làm sạch và lau các đơn vị làm mát chính vì lý do sức khỏe. Nếu nước ngưng tụ không có một ổ cắm thích hợp, sau đó nó nhỏ giọt bên trong bộ phận làm mát và trở nên trì trệ, cho mùi.

tiếng ồn

Loose hạt và bu lông là nguyên nhân chính cho tiếng ồn. Thắt chặt các bu lông và đai ốc và xem nếu bất kỳ của các bộ phận bên trong a / c đang chạm vào nhau để tạo ra tiếng ồn như vậy.

Vấn đề Sight kính

Khi có sự rò rỉ chất làm lạnh hoặc khi hệ thống được undercharged, kính ngắm bị che mờ. Đây là một dấu hiệu để sửa chữa rò rỉ và đổ lạnh.

Bảo trì

Mỗi tháng một lần: Làm sạch bộ lọc bằng chất tẩy nhẹ và khô trước khi thay thế.

Hai lần một năm: Bôi trơn động cơ và thắt chặt các ốc vít. Làm sạch các khay lấy nước và thêm nước tẩy nó.

Mỗi năm một lần: Xóa các ống dẫn khí cho các mảnh vụn và chất chết, làm sạch các thiết bị bay hơi vây của bụi và các mảnh vỡ, lau sạch và làm sạch các cuộn dây với chất tẩy rửa không bị ăn mòn.

Sửa chữa máy điều hòa không khí và bảo trì là một phần quan trọng của việc sở hữu con không khí. Làm điều đó thường xuyên để tránh các vấn đề.

Sưu tầm bởi: Điện Lạnh Hoàng Gia Phát

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *