0935 67 57 15

Sửa chữa máy lạnh để có một mùa hè thoải mái

Với nhiệt độ trung bình tháng tám chỉ khoảng 70 độ, nó không có vẻ như Boston sẽ là không dễ chịu chút nóng vào mùa hè. Nhưng như mọi New Englander biết, nó không phải là nhiệt, đó là độ ẩm mà làm cho những tháng mùa hè khó chịu.

May mắn thay, điều hòa không khí của bạn sẽ hút ẩm không khí khi nó được ướp lạnh, giúp chiến đấu cả nhiệt độ và độ ẩm để tối đa hóa sự thoải mái của bạn trong mùa hè này. Tất nhiên, nếu điều hòa không khí của bạn không có trong hình dạng tuyệt vời, bạn sẽ cần phải có nó cố định trước khi những ngày thực sự đầm lầy của mùa hè hit. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải gọi thầu điều hòa không khí của bạn ngày hôm nay!

Sửa chữa điều hòa không khí ở Boston là câu trả lời của bạn để sống thoải mái trong mùa hè này. Dịch vụ thường xuyên có thể giúp giữ cho AC của bạn trong điều kiện làm việc tốt, nhưng nếu đơn vị của bạn đã phát triển một vấn đề, đó là thời gian để gọi trong các chuyên gia súng-HVAC lớn. Bất kể những gì loại của hệ thống HVAC bạn đã, từ bơm nhiệt điều hòa không khí cho các đơn vị làm mát truyền thống, họ sẽ có thể cung cấp chẩn đoán đầy đủ và dịch vụ sửa chữa. Một số vấn đề giống như chất lỏng làm nguội thấp mức-là dễ dàng hơn để sửa chữa hơn so với những người khác, nhưng thậm chí dường như vấn đề phức tạp có thể được giải quyết một cách hiệu quả bởi một kỹ thuật viên sửa chữa máy điều hòa không khí có tay nghề cao.

2

Vấn đề thường xuyên có thể ngăn chặn điều hòa không khí của bạn khỏi hoạt động ở đỉnh cao của nó bao gồm:

Đường cống bị tắc
máy nén bị hỏng hóc
Mức nước làm mát thấp
quạt bị hỏng
vấn đề nhiệt
Rò rỉ ống hoặc khối lượng
Thật dễ dàng đủ cho một chủ nhà để nhận thấy một vấn đề với AC-thường của họ dựa vào nhiệt độ trong nhà của bạn-nhưng nó có thể được khó khăn để khắc phục sự cố một cách chính xác nguồn gốc của vấn đề. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên gọi một nhà thầu điều hòa không khí chuyên nghiệp. Không chỉ họ sẽ có thể chẩn đoán chính xác vấn đề của bạn, họ cũng có chuyên môn, trang thiết bị và kiến thức để sửa chữa máy điều hòa không khí của bạn. Từ xử lý chính xác và xử lý cũ, chất làm lạnh độc hại như Freon để an toàn, sửa chữa máy nén AC, pro HVAC của bạn có những gì nó cần để làm đúng công việc.

Sưu tầm bởi: Điện Lạnh Hoàng Gia Phát

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *