0935 67 57 15

Sử dụng nhiệt độ nào tốt nhất cho máy lạnh

Sử dụng nhiệt độ nào tốt nhất cho máy lạnh

Một khó khăn rất phổ biến khi xem xét HVAC hoặc chi phí thay thế điều hòa không khí trung tâm là có hay không đó là thời gian cho một sự thay thế. Chắc chắn, các tòa nhà có vẻ nóng lên và nguội độc đáo quanh năm, nhưng nó là khôn ngoan để tiếp tục sử dụng một máy điều hòa không khí thương mại và hệ thống sưởi ấm đầy đủ chức năng khi nó đã lỗi thời? Bạn cảm ơn các hệ thống điều hòa không khí thương mại đã được đáng tin cậy cho việc này nhiều năm nhưng bạn đang bắt đầu tự hỏi, nếu cài đặt HVAC thương mại hiện đại mới hơn và nhiều hơn nữa có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong hóa đơn tiền điện.

Mặc dù các nhà quản lý xây dựng hàng đầu có vẻ khó chịu về những ý tưởng thay thế một cái gì đó đã không bị phá vỡ, bạn nên có một trường hợp đáng kể trong lợi của bạn để cập nhật các hệ thống điều hòa không khí thương mại cũ. Khi thay thế được đưa ra quá lâu vì chi phí thay thế điều hòa không khí trung tâm ban đầu, hệ thống HVAC chỉ đơn giản là có thể ngừng làm việc cuối cùng. Điều này có nghĩa rằng tòa nhà sẽ hoàn toàn không có hệ thống sưởi trung tâm hoặc làm mát trong suốt thời gian của thời gian cần để thay thế toàn bộ hệ thống. Một nghiên cứu của Disaster Recovery Journal tuyên bố rằng một trong mười công ty yêu cầu tất cả các cơ sở sơ tán hoặc tắt trích dẫn thất bại của một hệ thống HVAC là nguyên nhân.

sua may lanh quan 1

Dịch vụ sửa máy lạnh 1 – Hoàng Gia Phát luôn lấy chữ tín tạo thương hiệu

Trong tòa nhà có nhiệt độ là rất quan trọng đối với hiệu suất của nhân viên thoải mái và sạch sẽ, không khí được lọc là một yêu cầu, lắp đặt HVAC thương mại không bao giờ nên được hoãn lại. Ví dụ, bệnh viện và các phòng điều hành luôn luôn phải được thoải mái cho các nhân viên và bệnh nhân. Các bác sĩ và y tá không thoải mái có thể làm cho cuộc sống đe dọa sai lầm nếu chúng tôi không thể tập trung vào những gì họ cần phải làm. Nhà điều dưỡng và các trung tâm chăm sóc ban ngày cũng có thể thoải mái cho người cư ngụ tại mọi thời điểm, và hệ thống lọc khí nên được tiếp tục làm việc đúng bằng cách thay đổi bộ lọc thường xuyên để cung cấp không khí sạch. Viện Bảo Tàng có chứa các bức tranh có giá trị, tác phẩm điêu khắc, và các hiện vật cần phải được trong nhiệt độ và độ ẩm môi trường được kiểm soát ở tất cả các lần để ngăn chặn suy giảm. Nếu bạn làm việc trong một cơ sở tương tự như bất kỳ trong số này, thuyết phục một người quản lý xây dựng để xem xét đầu tư vào các chi phí thay thế điều hòa không khí trung tâm nên dễ dàng để làm.

Một số chi nhánh tiêu biểu tại Điện Lạnh Hoàng Gia Phát:

+ Sửa máy lạnh quận 7

+ Sửa máy lạnh quận 8

+ Sửa máy lạnh quận 9

Tuy nhiên, nếu bạn đang đẩy cho một cài đặt HVAC thương mại được cập nhật cho một tòa nhà trong đó có sử dụng khác, hãy xem xét thảo luận các vấn đề sau đây với người quản lý tòa nhà. Mô hình năng lượng hiệu quả hiện nay là giá cả phải chăng và thực tế cho bất cứ ai mua máy điều hòa không khí thương mại, và có thể tiết kiệm tiền theo thời gian. Các mô hình cũ là rất có thể không còn là đáng tin cậy và an toàn khi nó được sử dụng để được. Các đầu ra từ hệ thống có thể không được thực tế cho việc xây dựng nữa. Bất cứ thất bại HVAC vì một hệ thống cũ có thể là một trách nhiệm nếu nó gây ra thiệt hại cho bất cứ điều gì trong tòa nhà. Thay thế các đơn vị tích cực có thể ảnh hưởng đến những người cư ngụ tòa nhà để làm cho họ hiệu quả hơn và khỏe mạnh. Nếu đơn vị là trong một khu sinh sống, một hệ thống HVAC thay thế thậm chí có thể có nghĩa là tiền thuê có thể được tăng lên và thu hút khách thuê mới cho đơn vị. Khi cố gắng để có được một HVAC nâng cấp, cho ví dụ về lý do tại sao hệ thống cần phải được thay thế và tại sao thay thế là một giải pháp tốt.

Sưu tầm bởi:  điện lạnh hoàng gia phát

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *