0935 67 57 15

Làm thế nào để tìm kiếm 1 trung tâm sửa máy lạnh uy tín

Nếu nhà bạn cũng giống như hầu hết các ngôi nhà ở Mỹ, đơn vị AC của bạn làm cho ngôi nhà của bạn mát mẻ bằng cách thổi không khí qua các lỗ thông hơi trong trần nhà của bạn. Có một xử lý không khí hoặc lò trong căn gác và một đơn vị ngưng tụ bên ngoài, cả hai kết nối bởi một loạt các ống dẫn, và bạn cần phải thay đổi bộ lọc thụ mỗi tháng một lần. Khi hệ thống ngừng hoạt động, bạn đang nóng, khó chịu, và không chắc chắn là nơi để chuyển cho sửa chữa máy điều hòa không khí. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi cố gắng để tìm được đúng người để thực hiện công việc.

Hãy thử để xác định vị trí các vấn đề. Lắng nghe âm thanh kỳ lạ (hoặc thiếu đó kêu vù vù bình thường). Được các đơn vị bên ngoài chuyển về, nhưng không khí không thổi? Là đơn vị thổi tất cả các thời gian mà không cần làm mát ngôi nhà xuống? Hãy ghi chú trên bất thường để bạn có thể giao tiếp tốt nhất nhu cầu của bạn.

Hỏi (và gọi) xung quanh. Tìm công ty có khách hàng hài lòng. Hỏi bạn bè và gia đình của bạn; làm một tìm kiếm trực tuyến để đánh giá. Nếu họ đã làm được một công việc tốt trong quá khứ, tỷ lệ cược là, họ sẽ có thể làm một công việc tốt cho bạn. Khi bạn đã tìm thấy ba hay bốn công ty tiềm năng, kêu gọi mỗi người cho một báo giá. Khi bạn gọi, hãy suy nghĩ về việc liệu những người bạn đang nói chuyện để làm cho bạn cảm thấy thoải mái và được chào đón hay, mặt khác, giống như bạn đang lãng phí thời gian của họ hoặc làm phiền họ. Nếu họ không cung cấp dịch vụ tuyệt vời trên điện thoại, họ có thể không có khả năng để làm điều đó trong nhà của bạn. Hơn nữa, bạn muốn những người mà bạn chọn để sửa chữa một thiết bị quan trọng như vậy để dễ dàng có sẵn khi bạn cần chúng.

tu van chon mua may lanh chinh hang

Gợi ý bạn: Một số chi nhánh tiêu biểu tại Điện Lạnh Hoàng Gia Phát bạn có thể tin tưởng:

+ Sửa máy lạnh quận 4

+ Sửa máy lạnh quận 5

+ Sửa máy lạnh quận 6

 

Luôn chắc chắn rằng công ty sửa chữa máy điều hòa không khí của bạn được cấp phép và bảo hiểm. Điều này có vẻ như không có trí tuệ, nhưng khi đó nhiệt trên, đôi khi đó là những việc lớn đang bị lãng quên hay bỏ qua. Hãy chắc chắn rằng công ty bạn chọn có một giấy phép hiện hành. Bạn cũng có thể kiểm tra để xử lý kỷ luật hoặc khiếu nại bằng cách thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến Khi kiểm tra hai lần mà các công ty được cấp phép, hỏi xem họ có cả trách nhiệm chung và bảo hiểm tai nạn lao động, chỉ trong trường hợp có người bị thương trong nhà của bạn trong công việc. Bạn sẽ muốn bảo vệ chính mình và đi với một công ty người bảo vệ nhân viên của họ.

Cuối cùng, dựa trên chứng chỉ ngành công nghiệp và trực giác của bạn. Công ty nên có đủ điều kiện để làm các công việc bạn cần họ làm. Hỏi về một hoặc nhiều trong số bốn tổ chức chính mà giải thưởng nam, sửa chữa máy điều hòa không khí đào tạo và chứng nhận cần thiết để thực hiện công việc tốt nhất: HVAC Excellence, Bắc Mỹ Technician Excellence (NATE), Hội lạnh Dịch vụ của kỹ sư (RSES), và UA sao . Đây là những tên tuổi lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong kinh doanh. Bạn cũng sẽ muốn chú ý đến cách bạn cảm nhận được khi họ đến nhà của bạn. Nếu techs làm cho bạn cảm thấy không thoải mái, không tin tưởng họ trong nhà của bạn hoặc với AC của bạn.

Tìm đúng công ty để sửa chữa bộ phận làm mát của bạn là thần kinh-đang tàn phá đất bởi vì nó rất quan trọng đối với sự thoải mái của nhà bạn. Sử dụng các mẹo này để đảm bảo rằng các công ty quan tâm đến bạn và biết đủ về hệ thống của bạn để có thể có được nó ngay lần đầu tiên.

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *