0935 67 57 15

Điều hòa nhiệt độ thay thế và không hiệu quả

Điều hòa nhiệt độ thay thế và không hiệu quả

Đầu tư thay thế điều hòa không khí có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện. Năng lượng tiêu thụ bởi sưởi ấm và điều hòa không khí một nhà hoặc xây dựng chiếm gần một nửa tổng số sử dụng năng lượng trong các tòa nhà. Vì thực tế này, có một chuyên gia dịch vụ điều hòa không khí thay thế mô hình máy bay cũ và kém hiệu quả của bạn cho một năng lượng hiệu quả thay thế điều hòa không khí có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể về sử dụng năng lượng. Thương mại nâng cấp cài đặt HVAC cho các mô hình năng lượng hiệu quả hơn có thể giải thích cho tiết kiệm năng lượng của hàng ngàn đô la một tháng trong một tòa nhà lớn. Nồi hơi và thiết bị làm lạnh đặc biệt là hai trong hầu hết các bộ phận tiêu thụ năng lượng của bất kỳ HVAC thương mại. Quản lý kỹ thuật và HVAC chuyên gia bảo trì đang bắt đầu nỗ lực hơn trong việc duy trì hiệu quả hoạt động nồi hơi và hệ thống lạnh.

sua-may-lanh

Máy làm lạnh được phần nào khó khăn để hoạt động hiệu quả. Họ là những thử thách bởi vì các nhà sản xuất đánh giá cao hiệu quả thành phần khi các máy làm lạnh là khi đầy tải. Vấn đề ở đây là phần lớn thiết bị làm lạnh không hoạt động khi đầy tải. Chạy máy làm lạnh tại tải phần có nghĩa là bạn chỉ đơn giản là không biết tận dụng hiệu quả đơn vị tiêu chuẩn. Các đơn vị hiệu quả thực tế khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, làm cho nó khó khăn để biết trước như thế nào năng lượng hiệu quả một máy làm lạnh sẽ thực sự được. Máy làm lạnh nên được theo dõi ở tất cả các lần để đảm bảo hiệu quả năng lượng. Giám sát việc thực hiện của một máy làm lạnh có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc vào xem các máy làm lạnh cần bảo trì hoặc được thực hiện một cách chính xác. Bằng cách đánh giá hiệu suất của một máy làm lạnh tại mọi thời điểm, máy làm lạnh sẽ có nhiều khả năng để chạy ở hiệu suất cao nhất thường xuyên hơn, tiết kiệm một số tiền đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Một số chi nhánh tiêu biểu tại Điện Lạnh Hoàng Gia Phát:

+ Sửa máy lạnh quận 4

+ Sửa máy lạnh quận 5

+ Sửa máy lạnh quận 6

Nồi hơi không thể có hiệu quả của họ theo dõi trong cùng một cách mà làm lạnh. Hiệu quả làm lạnh được đo bằng cách tính toán sự khác biệt giữa số lượng năng lượng tiêu thụ của thiết bị và số lượng năng lượng tác dụng bởi nó tổng thể. Tuy nhiên, hiệu quả năng lượng được tính bằng hiệu suất cháy của lò hơi. Hiệu suất cháy của nồi hơi là một biện pháp như thế nào cũng đẩy bỏng và cũng tốt như thế nào nhiệt trong lò hơi được chuyển thành hơi nước hoặc nước. Đo hiệu suất lò hơi không thể chiếm mất nhiệt từ bề mặt của nồi hơi, năng lượng được sử dụng bởi các thiết bị phụ trợ, hoặc thổi xuống mất. Hiệu quả của nồi hơi là thường hằng, vì vậy hiệu quả của họ không yêu cầu giám sát mọi lúc như bị làm lạnh. Hiệu quả của họ phải được đo tại các khoảng thường xuyên, tuy nhiên.

Máy bơm HVAC thường bị bỏ quên khi các chuyên gia dịch vụ điều hòa không khí đang tìm kiếm cách để cải thiện hiệu quả. Máy bơm không hiệu quả thường có thể được bỏ qua trong suốt thời gian một hệ thống HVAC là ở chỗ. Tuy nhiên, có máy bơm HVAC không hiệu quả có thể dẫn đến tổn thất năng lượng lớn. Trong quá trình cài đặt HVAC thương mại, các chuyên gia HVAC nên luôn luôn chọn một máy bơm dựa trên các yêu cầu hệ thống HVAC.

Một thay thế điều hòa không khí HVAC hoặc thay thế không phải là luôn luôn cần thiết để duy trì hiệu quả năng lượng tốt. Tùy thuộc vào hiệu quả của lò hơi hiện tại và làm lạnh được sử dụng, và nếu hiệu quả của họ có thể được cải thiện, nó có thể được xác định có hay không một bản nâng cấp là cần thiết.

Sưu tầm bởi:  điện lạnh hoàng gia phát

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *