0935 67 57 15

Dịch vụ máy lạnh giúp bạn làm mát

Dịch vụ máy lạnh giúp bạn làm mát

Đó là một trong những điều khó chịu nhất của một chủ nhà hiện đại có thể gặp phải: a A bị hỏng / C. Những người sống ở vùng khí hậu nóng hơn biết rằng sống mà không có bầu không khí trong nhà mát mẻ có thể khó chịu vào những thời điểm nhất định trong năm. Nhưng hầu hết các nơi sửa chữa máy điều hòa không khí sẽ không bỏ mọi thứ và vội vàng đến viện trợ của bạn. Thậm chí nếu họ làm, bạn có thể phải chờ đợi cho các bộ phận để đi vào. Những gì bạn làm trong khi chờ đợi? Vâng, bạn luôn có thể thuê một phòng khách sạn, nhưng đó là quá đắt đối với nhiều gia đình. Dưới đây là một số cách để giữ lạnh trong khi bạn chờ đợi cho A / C để có được cố định.

Không phải ai cũng thích ngôi nhà của mình để cảm thấy giống như một hang động, nhưng nó có thể là giá trị nó để đóng rèm và đóng rèm cửa trong khi chờ công việc sửa chữa máy điều hòa không khí của bạn sẽ được hoàn tất. Đó là mặt trời buổi chiều nóng rực đi kèm trong các cửa sổ và có thể làm cho một sự khác biệt của một vài độ so với khi bạn chặn nó ra. Bật một số đèn hoặc học cách yêu bóng tối, ít nhất là cho đến khi bạn đã có hệ thống HVAC của bạn cố định.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Một số chi nhánh tiêu biểu tại Điện Lạnh Hoàng Gia Phát:

+ Sửa máy lạnh quận 7

+ Sửa máy lạnh quận 8

+ Sửa máy lạnh quận 9

Quạt trần có thể giúp đỡ rất nhiều khi nói đến việc nhiệt độ xuống. Quạt xách tay có vị trí của mình là tốt, tất nhiên, nhưng họ không thể phù hợp với các phòng làm mát điện của quạt trần tốt. Crank họ lên mức thiết lập tối đa của mình và bạn có thể thấy rằng bạn không bỏ lỡ A / C nhiều như bạn nghĩ.

Trừ khi bạn đang ở đó để hòa mình vào không khí mát mẻ ra khỏi tủ lạnh, nhà bếp là một nơi xấu cho ai đó chờ đợi sửa chữa máy điều hòa không khí. Các bếp lò và lò nướng là hai trong số những thiết bị sinh nhiệt lớn nhất trong nhà của bạn. Đã bao nhiêu lần bạn bước tới nhiệt ở giữa chuẩn bị bữa tối vì mồ hôi đã bắt đầu hình thành trên trán của bạn? Đó là lò trong công việc, có khả năng nhất. Ngoại trừ thời gian này, bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ sự hài lòng từ nhiệt.

Bạn có thể không có nhiều sử dụng cho tắm nước lạnh trong quá trình bình thường của cuộc sống của bạn, nhưng đây là thời điểm hoàn hảo để thưởng thức một. Tốt hơn, không lau khô hoàn toàn sau khi nhận ra. Chỉ cần ném vào một số quần áo màu sáng (hoặc không) và ngồi dưới quạt trần. Các nước mát bay hơi chậm trên làn da của bạn sẽ làm cho nó có vẻ như thể sửa chữa máy điều hòa không khí của bạn cuối cùng đã đến.

Sưu tầm bởi:  điện lạnh hoàng gia phát

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *