Bước kiểm tra đầu tiên khi sửa máy lạnh

sua-may-lanh

Hệ thống sửa chữa máy lạnh Dấu hiệu:

Nếu hệ thống của bạn sẽ không bật, đó là thời gian để liên lạc với một dịch vụ sửa chữa. (Tuy nhiên, bạn có thể muốn kiểm tra máy cắt của bạn để chắc chắn rằng bạn đã không chỉ đơn giản là thổi một cầu chì đầu tiên).

Nếu đơn vị điều hòa không khí của bạn là không còn sản xuất không khí lạnh hoặc mát mẻ nhưng có vẻ như được tạo ra không khí nhiệt độ phòng hoặc không khí ấm áp, sau đó ngay lập tức bạn nên tắt nó đi và liên hệ với một dịch vụ sửa chữa.

Nếu hệ thống điều hòa không khí của bạn dường như bị rò rỉ một lượng nước nhiều hơn bình thường mà nó không sản xuất, sau đó bạn nên liên hệ với một dịch vụ sửa chữa ngay lập tức.

Ví dụ: Sửa máy lạnh quận 1 là 1 điển hình

Nếu hệ thống điều hòa không khí của bạn có một xây dựng lớn lên của băng bên trong hoặc xung quanh các đơn vị đó không phải là bình thường, sau đó bạn phải ngay lập tức liên hệ với một dịch vụ sửa chữa.

Nếu hệ thống điều hòa không khí của bạn đang sản xuất một mùi mạnh hoặc bạn nhận thấy tia lửa hoặc khói, bạn nên ngay lập tức rút phích cắm của đơn vị và nên liên hệ với một dịch vụ sửa chữa ngay lập tức.

Đây chỉ là một vài trong số các triệu chứng phổ biến nhất và dấu hiệu cho thấy những dự báo tốt rằng cái gì là sai với hệ thống điều hòa không khí của bạn. Bạn không nên cố gắng để tháo gỡ hoặc sửa chữa các bộ phận trên của riêng bạn, nhưng trước tiên phải rút phích cắm bộ điều hòa không khí của bạn và sau đó bạn phải ngay lập tức chuyển sang một chuyên nghiệp được đào tạo để đảm bảo rằng bạn không làm hỏng đơn vị hoặc gây thương tích cho bản thân bạn.

Sự nguy hiểm của việc sữa máy lạnh không đúng cách

Ngoài các nguy cơ gây thương tích cho bản thân hoặc gây thiệt hại quá nhiều đơn vị của bạn, một trong những mối nguy hiểm lớn nhất liên quan đến tự mình làm sửa chữa là: chi phí. Hầu hết những người cố gắng để sửa chữa điều hòa không khí cho riêng họ thực sự sẽ chỉ phải trả gấp đôi để tăng gấp ba lần chi phí của những gì họ sẽ trả tiền nếu họ chỉ đơn giản là chuyển sang một chuyên nghiệp được đào tạo.

Các chuyên gia được đào tạo biết làm thế nào để chính xác và dễ dàng nhất để sửa chữa máy điều hòa không khí thông thường và thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la. Ngoài ra, rất nhiều các dịch vụ sửa chữa máy điều hòa không khí được giảm giá đặc biệt trên các bộ phận mà bạn sẽ không thể có được ngày của riêng bạn. Vì vậy, nó luôn luôn là giá cả phải chăng hơn để tìm kiếm các dịch vụ của một nhà chuyên môn được đào tạo.

Ngoài ra, 85% các cá nhân thực hiện việc sửa chữa của mình sẽ phải sửa chữa đơn vị của họ một lần nữa trong vòng sáu tháng. Với một thiếu kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy điều hòa không khí, bạn chỉ đơn giản là đặt một băng cứu thương vào một gãy xương mà cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

Sưu tầm bởi: Dịch vụ điện lạnh Hoàng Gia Phát

Contact Me on Zalo
0935.6757.15